ĐẠI HỌC FPT CẤP HỌC BỔNG 100%

.

Đại học FPT dành tặng 3 suất học bổng 100% cho học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Các bạn học sinh khối 12 năm nay có nhu cầu học ở đại học FPT xem kỹ công văn đính kèm và đăng ký tại thầy Lê Phi Hùng – Phó Hiệu trưởng trước ngày 10/04/2020. Đăng ký gồm các thông tin sau:

1) Thông tin cá nhân: Họ và tên, Ngày sinh, Lớp, Quê quán, Chỗ ở hiện nay, Số chứng minh nhân dân, Số điện thoại, Email liên lạc.

2) Đăng ký học ở đâu nếu được chọn: Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/ Cần Thơ.

3) Viết một bài viết về thông tin gia đình, nguyện vọng được học tại FPT.

Nhà trường sẽ xét chọn và gửi danh sách ra đại học FPF. Trường đại học FPT sẽ liên hệ trực tiếp với các học sinh để làm thủ tục.