---------- Chúc mừng tân Tiến sĩ Phan Khắc Nghệ - Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh ----------
Trang chủ Học sinh giỏi

Học sinh giỏi

Kết quả thi HSG Tỉnh lớp 10,11 năm học 2015 - 2016

Kết quả thi HSG Tỉnh lớp 10, 11 năm học 2015 - 2016

Xem SBD thi HSG Tỉnh lớp 10, 11 năm học 2015 - 2016

THI HSG TỈNH LỚP 10, 11 THPT NĂM HỌC 2015 - 2016

Đọc thêm

Hà Tĩnh tiếp tục một mùa vàng bội thu về thành tích học sinh giỏi Quốc gia

Học sinh giỏi Quốc gia luôn là mục tiêu hướng tới, là niềm vui, hạnh phúc lớn nhất của các em học sinh, các gia đình, nhà trường và của các thầy cô giáo cũng như  tất cả những người quan tâm đến Giáo dục. Học sinh giỏi là nơi hội tụ  mục tiêu giáo dục của nhà trường và mục tiêu học tập của học sinh; là thước đo năng lực tư duy trí tuệ, là cung bậc cao của danh dự, tài năng và hạnh phúc. Vì những lẽ đó, sau mỗi kì thi học sinh giỏi Quốc gia,  tâm trạng chung của các thầy cô giáo, các em học sinh là hồi hộp chờ đợi kết quả, chờ đợi  tên những học sinh được vinh danh.

Đọc thêm

Chúc mừng em Phan Thị Minh Nhân thủ khoa khối D3 trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội vừa hoàn tất công tác chấm thi đại học năm 2014. Trưởng Phòng Đào tạo Đại học Ngoại thương Hà Nội cho biết, năm nay, trường có trên 11.000 hồ sơ đăng ký dự thi ở cả đợt 1 và 2. Hiện tại, trường đang rà soát, hoàn tất dữ liệu, chuẩn bị công bố điểm thi tới thí sinh.