THÔNG BÁO VỀ ĐỢT NHẬN HỒ SƠ BỔ SUNG ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINUNI

 

THÔNG BÁO VỀ ĐỢT NHẬN HỒ SƠ BỔ SUNG ĐẶC BIỆT

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINUNI

 

Kính gửi: Ban Giám Hiệu trường,

 

Đầu tiên, trường Đại học VinUni trân trọng cám ơn sự hỗ trợ của Quý nhà trường trong hai đợt tuyển sinh sớm và tuyển sinh thông thường của chúng tôi.

 

Bắt đầu từ 06/06/2020, VinUni chính thức mở đợt nhận hồ sơ bổ sung, tạo thêm cơ hội để học sinh có thể kịp thời ứng tuyển và học tập tại ngôi trường mơ ước. Đây là đợt tuyển sinh đặc biệt xuất phát từ nhu cầu của phụ huynh và học sinh, cũng như do ảnh hưởng của COVID-19 khiến việc học tập, thi cử bị xáo trộn, kéo dài.

 

VinUni kính mong Quý nhà trường thông báo rộng rãi tới học sinh trường mình để các em có cơ hội được nhận học vào trường với những suất học bổng giá trị cuối cùng. VinUni kính gửi Quý nhà trường hỗ trợ chia sẻ theo các cách sau:

  1. Chia sẻ nội dung bài viết trong đường dẫn: https://bit.ly/LateRound trên các nhóm học sinh hoặc trang Facebook chính thức của trường.
  2. Chia sẻ thông tin tới các học sinh giỏi, mong muốn đi du học hoặc các học sinh có mong muốn tìm hiểu về Đại học VinUni.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý nhà trường vui lòng liên hệ cô Ngô Nguyễn Cẩm Tú – Quản lý tuyển sinh Trường Đại học VinUni – số điện thoại 094 979 8260 – Email: v.tunnc2@vingroup.net, hoặc truy cập: www.admissions.vinuni.edu.vn

 

VinUni tin tưởng rằng sự đồng hành của Quý nhà trường sẽ góp phần vào việc phát hiện, nuôi dưỡng tài năng cho tương lai, vì sự phát triển đất nước.

 

Trân trọng,

Ngô Nguyễn Cẩm Tú

Quản lý tuyển sinh Trường Đại Học VinUni.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục