THÔNG BÁO VỀ THI HSG TỈNH KHỐI 10, 11 NĂM HỌC 2018 – 2019

THÔNG BÁO VỀ THI HSG TỈNH KHỐI 10, 11

NĂM HỌC 2018 – 2019

1. Hình thức thi, lịch thi, địa điểm dự thi:

1.Hình thức thi: Môn Tin học lớp 11 thi theo hình thức lập trình trên máy vi tính; các môn khác thi theo hình thức thi viết; riêng các môn Vật lí, Hoá học, Sinh học có thêm hình thức thi thực hành, môn Ngoại ngữ có thêm hình thức thi nói. Phần thi thực hành và thi nói được tổ chức tại trường có học sinh dự thi. Nội dung thi và thời gian thi thực hành và thi nói Sở sẽ có hướng dẫn sau.

1. Thời gian làm bài thi lập trình trên máy tính môn Tin học lớp 11 và thi viết của các môn thi: 180 phút.
  2. Lịch thi:
  3. a) Sáng ngày 21/3/ 2019

– Lớp 10:  Thi viết các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý.

– Lớp 11: Thi viết các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Tiếng Pháp và thi lập trình trên máy tính môn Tin học.

Đúng 7h00 thí sinh có mặt tại các phòng thi để làm thủ tục dự thi, quán triệt Quy chế và tiến hành thi.

1. b) Chiều ngày 21/3/2019

– Lớp 10: Thi  viết các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tin học.

– Lớp 11: Thi viết các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý.

Đúng 13h30 thí sinh có mặt tại các phòng thi để làm thủ tục dự thi, quán triệt Quy chế và tiến hành thi.

1. Địa điểm thi viết và thi lập trình trên máy tính môn Tin học lớp 11:

Ngày 20/3/2019: Thí sinh xem số báo danh và địa điểm thi trên trang web  ktkdht.mov.mn  hoặc trang Web của trường.

1. Một số điểm cần lưu ý:
  2. Học sinh về dự thi phải mang theo thẻ dự thi có dán ảnh do đơn vị có thí sinh dự thi cấp.
  3. Thí sinh được phép mang vào phòng thi:
  4. a) Bút viết, thước kẻ, bút chì đen, tẩy chì, com pa, êke, dụng cụ vẽ hình, thước vẽ đồ thị;
  5. b) Máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ; riêng đối với môn Toán thí sinh không được mang máy tính vào phòng thi;
  6. c) Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và Bảng tính tan đối với môn Hóa học; Át lát Địa lý Việt Nam đối với môn Địa lý; không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì vào tài liệu.
  7. Thí sinh mang theo tài liệu, vật dụng liên quan đến việc làm bài thi không đúng quy định vào phòng thi, các thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi dù sử dụng hay chưa sử dụng đều bị đình chỉ thi.

Nguyễn Công Hoàn