ẤN TƯỢNG HỘI CHỢ XUÂN “CATHARSIS” CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

Từ 8h30 sáng chủ nhật ngày 21/01/2024, sân trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã rộn ràng không khí của Hội chợ Xuân “CATHARSIS” do Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và CLB “BoNE – Tổ Chức Từ Thiện Và Phát Triển Văn Hoá Đọc” tổ chức. Tiếp nối các mùa hội chợ thường niên, Hội chợ Xuân năm nay đã mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh giải trí sau những giờ học căng thẳng cũng như để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Từ lợi nhuận thu được sau Hội chợ, các chi đoàn trích một phần để dành tặng những phần quà Tết ý nghĩa cho những người có công với cách mạng.

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎i TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH HỘI CHỢ XUÂN Catkarsis Hà Tĩnh, ngày 21 tháng 01 năm 2024 æ ال‎'‎
Hội chợ Xuân“CATHARSIS”

Năm nay, Hội chợ Xuân“CATHARSIS” mang chủ đề “Văn học – Tác phẩm kinh điển và các nhân vật tiêu biểu”. Theo đó, mỗi gian hàng ở sân trường sẽ đại diện cho 1 tác phẩm văn học, các thiết kế trong gian hàng đều được trang trí theo đặc trưng của tác phẩm đó. Trong khuôn viên gian hàng được bày bán các sản phẩm do chính tay các bạn học sinh chuẩn bị. Bên cạnh đó là các trò chơi hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, rộn ràng đón chào xuân mới cùng các màn random dance trẻ trung, tràn đầy năng lượng đến từ Shine – CHT Music Club. Hội chợ năm nay còn diễn ra cuộc đua hấp dẫn giữa các liên minh trong hành trình giải mã thử thách gay cấn của BTC. Và đặc biệt, không thể không nhắc đến những màn catwalk đặc sắc, chuyên nghiệp của các bạn học sinh trên sân khấu Lễ hội hóa trang khi đại diện các liên minh, CLB đã hóa thân thành các “Character” – nhân vật văn học và mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Qua phần catwalk, 5 liên minh: 12A2 – 10L, 12A1 – 11T2, 12V – 12T2, 12L – 11V và 11T1 – 10A1 đã vượt qua 12 đối thủ khác để vào vòng 2 với màn sân khấu hoá vô cùng đặc sắc.

Hội chợ Xuân “CATHARSIS”năm nay thể hiện sự chuẩn bị hết sức chỉn chu đến từ Ban tổ chức cũng như 22 lớp, liên minh và các câu lạc bộ tham gia. Với sự đánh giá công tâm của Ban Giám khảo và những người tham dự hội chợ, các giải thưởng nổi bật đã được trao cho những ứng cử viên xứng đáng. Giải thưởng dành cho gian hàng xuất sắc nhất – “Best Character Award” đã thuộc về liên minh hai lớp 12A2 và 10L, Giải thưởng “Fans’ Choice Award” dành cho tác phẩm được bình chọn nhiều nhất đã thuộc về 11L – 10 Sử. Và cuối cùng, “Best Dramatist Award” – Giải thưởng dành cho liên minh chiến thắng thử thách đã thuộc về 12V – 12T2. Bên cạnh đó, hội chợ năm nay còn dành những danh hiệu đặc sắc, ấn tượng, tăng thêm niềm hân hoan cho các đơn vị tham dự.

Sau một ngày diễn ra, Hội chợ Xuân “CATHARSIS” của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã nhận được sự hưởng ứng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp của đông đảo giáo viên, học sinh, quý bậc phụ huynh cùng đông đảo bạn bè, quan khách yêu mến. Xin cảm ơn các bạn học sinh, các thầy cô giáo và quý phụ huynh đã cùng nhau tạo nên một Hội chợ Xuân tràn đầy sức sống để đón chào năm mới Giáp Thìn 2024 hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công rực rỡ. Hi vọng rằng, năm 2024 đến với thầy trò trường THPT Chuyên Hà Tĩnh sẽ rộn ràng như những sắc màu tươi đẹp và ý nghĩa của hội chợ năm nay.

– Phan Thị Minh Hồng –

You may also like...