THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH VỚI CHUỖI HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Hòa chung niềm hứng khởi đón Xuân Giáp Thìn 2024 và kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa. Các hoạt động này không những nhằm hưởng ứng không khí Xuân về mà còn giúp học sinh phát triển các kĩ năng mềm cần thiết, góp phần giáo dục những truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc ta và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về văn bản
Bảng tin chúc mừng năm mới – Sản phẩm của CLB Daisy.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, tiếp nối hoạt động thường niên, tập thể sư phạm Nhà trường đã phát động quyên góp để dành tặng những suất quà cho đồng nghiệp, học sinh khó khăn trong và ngoài trường nhân dịp tết đến xuân về. Kết quả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã đóng góp được gần 37 triệu đồng. Từ đó, ngày 27/01 tập thể hội đồng sư phạm Nhà trường đã trao tặng 10 suất quà cho 10 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh trong chương trình “Tết sum vầy, xuân chia sẻ” của công đoàn ngành Giáo dục tổ chức, tổng giá trị 10 triệu đồng. Cùng với sự đóng góp của Hội cha mẹ học sinh Nhà trường và các ngân hàng BIDV, Vietinbank, Agribank Hà Tĩnh, sáng ngày 03/02, Nhà trường đã trao tặng tổng số 74 suất quà cho các HS có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1,45 triệu đồng, tổng giá trị 107,3 triệu đồng.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'Công đoànTrường ường tặng quà cho 10 GV có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tình LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TÌNH HÀ TÌNH CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC 27/01/2024'
Hưởng ứng chương trình “Tết sum vầy, xuân chia sẻ” của công đoàn Ngành giáo dục Hà Tĩnh, sáng ngày 27/01/2024, NGƯT Nguyễn Thị Mỹ Bình – Phó hiệu trưởng Nhà trường và thầy giáo Nguyễn Đình Giáp – chủ tịch Công đoàn trường đã thay mặt hội đồng Sư phạm Nhà trường trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 10 GV có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM 1 TRƯỜNG TÌNH Smile more! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUԔI Chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tố‘t của Nhà trường 01/02/2024'
Đại diện của các ngân hàng và tập thể thầy cô giáo đã có những phần quà với đầy đủ nghĩa tình mong được cùng giá đình các Em HS đón tết sum vầy, ấm no. Tại chương trình, 74 suất quà, mỗi suất trị giá 1,45 triệu đồng, tổng giá trị 107,5 triệu đồng đã được trao cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của Nhà trường. 

Hòa chung không khí chào xuân mới, Đoàn Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh cũng đã tổ chức chuỗi 10 hoạt động giao lưu – thiện nguyện ý nghĩa đến nhiều đơn vị, địa phương trong địa bàn Tỉnh với tổng giá trị hơn 90 triệu đồng dành cho các suất quà. Các hoạt động được tổ chức bởi BCH Đoàn trường, các câu lạc bộ, các chi đoàn hướng đến người có công với cách mạng; các hộ gia đình nghèo; các bạn HS vùng biên giới, xã nghèo; các em nhỏ ở làng trẻ mồ côi; các cụ ở trung tâm điều dưỡng người có công và bảo trợ xã hội…

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
Tập thể chi đoàn 10 Lí trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức chương trình XUÂN GẮN KẾT-TẾT YÊU THƯƠNG cho học sinh 3 trường trên địa bàn huyện Đức Thọ: TH Yên Hồ, trường TH Đức Thuỷ và trường THCS Nguyễn Biểu.
Có thể là hình ảnh về 16 người và văn bản
 Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương”, Đoàn đã trao tặng 12 suất quà cho các gia đình có công với cách mạng hiện có hoàn cảnh khó khăn của Phường Thạch Linh
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Khối Sử Địa trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức chương trình TẾT NHÂN ÁI cho học sinh trường TH&THCS Sơn Hồng (xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn) – ngôi trường nhỏ nhưng hiếu học nơi rẻo cao biên giới cách TP Hà Tĩnh hơn 100km.
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'Chương trình thiện nguyện của CLB Ngọtở trường tiếu học Hương Liên Sương fe happy 18/01/2024'
CLB Ngọt đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Sương tan” tại trường Tiểu học Hương Liên, xã Hương Liên, huyện Hương Khê. 
Có thể là hình ảnh về 16 người và văn bản
CLB Chạm – đội tình nguyện trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công chương trình giao lưu tại Trung tâm điều dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Hà Tĩnh.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Chi đoàn 10 Tin trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phối hợp cùng công an Huyện Vũ Quang tổ chức hành trình “Tết yêu thương”, trao tặng 38 suất quà Tết (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho các gia đình chính sách và HS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Liên và Đức Hương (huyện Vũ Quang)
Có thể là hình ảnh về 18 người, cái bục và văn bản
Cùng với sự phối hợp, giúp đỡ tận tình của Hot Foods – Canteen trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, các thành viên của CLB BoNE đã tự tay chuẩn bị 120 suất cơm đầy dinh dưỡng cùng nhiều món quà nhỏ khác để gửi tặng các bệnh nhân của Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh
Có thể là hình ảnh về 20 người, mọi người đang cười và văn bản
CLB EcoM đã trao 5 suất quà Tết cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh.
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
CLB âm nhạc Shine đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Tết Nhân Ái” tại trường THCS Nguyễn Hoành Từ, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà

Tin tưởng rằng từ sự đoàn kết của hội đồng sư phạm và sự năng động sáng tạo của học sinh, trong năm mới Giáp Thìn 2024, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể để gặt hái những quả ngọt rực rỡ trong sự nghiệp giáo dục và tiếp tục lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

– Ban Truyền thông Đoàn Thanh niên Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh –

You may also like...