Ý NGHĨA CHƯƠNG TRÌNH “TẾT NHÂN ÁI” CỦA KHỐI CHUYÊN SỬ ĐỊA NƠI VÙNG BIÊN NGÀY GIÁ RÉT

Sáng 28/1, Khối Sử Địa trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phối hợp với Đồn biên phòng Sơn Hồng tổ chức chương trình TẾT NHÂN ÁI cho học sinh trường TH&THCS Sơn Hồng (xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn).

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Chương trình TẾT NHÂN ÁI

Hành trình bắt đầu từ 5h30 sáng trong cái rét đậm ngày cuối năm, đoàn gồm 35 HS đến từ các lớp thuộc khối chuyên Sử Địa cùng các cô giáo đã vượt hơn 100km để đến với Ngôi trường nhỏ nhưng hiếu học nơi rẻo cao biên giới.

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi tập thể. Tại chương trình, đoàn đã trao tặng các suất quà cho 2 HSG cấp tỉnh và 30 em có hoàn cảnh khó khăn của trường TH-THCS Sơn Hồng (mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng), tổng giá trị 16 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí lấy từ các dự án bán hàng gây quỹ thiện nguyện của HS trong khối thời gian qua cùng sự đồng hành của CHS khối chuyên Sử Địa. Sau chương trình, đoàn đã có thời gian trải nghiệm, giao lưu ấm cúng và ý nghĩa tại đồn biên phòng Sơn Hồng – đơn vị đóng quân của anh Phạm Thái Sơn – cựu HS xuất sắc Sử Địa khoá 2.

Có thể là hình ảnh về 11 người, cây, đám đông và văn bản
Đoàn trao tặng các suất quà cho 2 HSG cấp tỉnh và 30 em có hoàn cảnh khó khăn của trường TH-THCS Sơn Hồng
Có thể là hình ảnh về 4 người, đám đông và văn bản cho biết 'LÀ TICH CỰC HV 1 LA HONG TRÀO XÂY DỤNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC! DTP'
Có thể là hình ảnh về đám đông
Các hình ảnh buổi giao lưu với học sinh trường TH-THCS Sơn Hồng
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Phạm Thái Sơn – cựu HS xuất sắc Sử Địa khoá 2

“Tết nhân ái” là sự kiện khởi đầu cho hành trình lan toả yêu thương của Khối chuyên Sử Địa sau bao năm ấp ủ. Qua đó, các bạn HS khối chuyên Sử Địa mong muốn trao truyền cho các em học sinh trường TH-THCS Sơn Hồng nguồn cảm hứng học tập và khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 13 người

You may also like...