VÒNG LOẠI CUỘC THI “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” CẤP TRƯỜNG

Vào 2 ngày 27-28/1/2016, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công vòng loại cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường. Cuộc thi đã thật sự thu hút được sự quan tâm và hứng thú từ đông đảo học sinh toàn trường.
Ở vòng loại đầu tiên, có tới 52 học sinh tham gia thử sức với cuộc thi. Dù tính chất của các câu hỏi khó, phổ quát trên mọi lĩnh vực của khoa học và đời sống, nhưng tất cả các thí sinh đã nỗ lực và cố gắng hết sức. Kết quả chọn ra được 18 thí sinh có số điểm cao nhất được vào vòng trong. Ở vòng 2 (tổ chức vào ngày 28/1), 4 thí sinh trả lời xuất sắc nhất trong tổng số 18 thí sinh đã được chọn để đi tiếp vào vòng sau. Đó là những gương mặt tiêu biểu ở các lớp Toán 1 và Toán 2 của khối 11. Bao gồm các em: Ngô Việt Hoàng (11 Toán 1), Dương Hữu Trung (11 Toán 1), Nguyễn Hữu Khánh Duy (11 Toán 2). Trong đó, đặc biệt có một gương mặt xuất sắc của khối 10, đến từ lớp 10 Toán 1 là em Nguyễn Sỹ Đạt. Vòng chung kết cuộc thi dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2016.
Với những khởi động ấn tượng đầu tiên, Cuộc thi “Đường lê đỉnh Olympia” cấp trường năm nay hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, là cuộc đấu trí hấp dẫn giành cho tất cả những ai đam mê khám phá những chân trời tri thức

You may also like...