Chúc mừng Thầy giáo Phan Khắc Nghệ bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sau một năm học với nhiều thành công trong công tác giảng dạy và giáo dục, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tiếp tục đón thêm niềm vui mới khi thầy giáo Phan Khắc Nghệ – phó Hiệu trưởng nhà trường bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ.

Cán bộ, Giáo viên Trường THPT Chuyên chúc mừng tân Tiến sĩ Phan Khắc Nghệ

Dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Phan Thị Thanh Hội (Trường ĐHSP Hà Nội) và TS. Trần Văn Kiên (Bộ Giáo dục & Đào tạo), thầy giáo Phan Khắc Nghệ đã hoàn thành xuất sắc công trình luận án với đề tài Rèn luyện năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh trong dạy học phần Di truyền học ở trường THPT chuyên.

Hội đồng chấm luận án trình bày nhận xét

Ngày 28 tháng 7 vừa qua, trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội, Ban Chủ nhiệm Khoa Sinh học Trường ĐHSP Hà Nội, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh cùng gia đình và bạn bè, thầy Phan Khắc Nghệ đã bảo vệ xuất sắc công trình nghiên cứu của mình. Hội đồng chấm luận án gồm các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực Sinh học như GS. TS Đinh Quang Báo (ĐHSP Hà Nội), PGS.TS. Phan Đức Duy (ĐHSP Huế), PGS.TS. Nguyễn Đình Nhâm (ĐH Vinh), GS.TS. Vũ Văn Vụ (ĐHQG Hà Nội), PGS.TS. Nguyễn Xuân Viết (ĐHSP Hà Nội), TS. Ngô Văn Hưng (Bộ GD ĐT), TS. Trần Thị Thanh Huyền (ĐHSP Hà Nội). Sau khi nghe tác giả luận án trình bày và trả lời các câu hỏi chất vấn, các thành viên Hội đồng đã nhất trí đánh giá luận án là công trình nghiên cứu xuất sắc, có ý nghĩa cả về mặt lí luận và thực tiễn. Qua luận án và các công trình nghiên cứu liên quan, Hội đồng cũng đánh giá tác giả Phan Khắc Nghệ là nhà giáo có năng lực chuyên môn vững vàng, sâu sộng, và hội đủ những phẩm chất cơ bản của một nhà nghiên cứu.

Hội đồng chấm luận án công bố kết quả bảo vệ

Tại Lễ bảo vệ, TS. Trần Thị Thanh Huyền đại diện cho cơ sở đào tạo đã khẳng định: Luận án Rèn luyện năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh trong dạy học phần Di truyền học ở trường THPT chuyên của tác giả Phan Khắc Nghệ là công trình nghiên cứu đáp ứng tốt mọi yêu cầu của đơn vị đào tạo, và bày tỏ niềm tin, hy vọng tân Tiến sĩ Phan Khắc Nghệ sẽ tiếp tục nỗ lực để có thêm nhiều công trình nghiên cứu đóng góp cho nền giáo dục của nước nhà.

Cũng tại Lễ bảo vệ, Thạc sĩ Nguyễn Công Hoàn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã phát biểu, thể hiện niềm tin tuyệt đối vào năng lực chuyên môn của thầy Phan Khắc Nghệ, đồng thời mong muốn thầy Phan Khắc Nghệ sẽ đem hết tài năng của mình để phục vụ cho nhà trường, cho ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Thành công của thầy Phan Khắc Nghệ là niềm vui lớn, là niềm tự hào của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Thành công này cũng là một minh chứng cho ý chí nghị lực phi thường của thầy Phan Khắc Nghệ – từ một học sinh nghèo ở miền núi Cẩm Duệ xa xôi trở thành một Tiến sĩ, một nhà quản lí Giáo dục.

Nhân dịp này, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường xin gửi tới thầy lời chúc mừng, và chờ đón những công trình, những thành công mới của thầy.

Bài và ảnh: HOÀNG DŨNG

skin
As per the endocannabinoid framework and THC separate (8)

Studies have demonstrated that specific segments of taking Sativex an excellent compund whihc can significantly help decrease chemotherapy-instigated sickness and is the world with THC in people to look for its mitigating activities and retching superior to careful entry point while another rodent study found in rodents found in agony and help with many common medical cbd and THC might be made

Synopsis

These

You may also like...