CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KẾT NGHĨA GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH VÀ CHI ĐOÀN CQCSĐT CÔNG AN HÀ TĨNH

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KẾT NGHĨA

GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH VÀ CHI ĐOÀN CQCSĐT  CÔNG AN HÀ TĨNH

Vào chiều ngày 13/4/2017 vừa qua, tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã diễn ra lễ kết nghĩa giữa Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh với Chi đoàn Cơ quan cảnh sát điều tra (CQCSĐT) Công an Hà Tĩnh.

Tại chương trình kết nghĩa, bí thư của hai cơ sở đoàn đã trao đổi, giới thiệu đôi nét về những hoạt động và kết quả thành tựu nổi bật nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong những năm vừa qua.

Với mục đích tạo môi trường và sân chơi cho đoàn viên thanh niên giữa  hai đơn vị có điều kiện được giao lưu, học hỏi, rèn luyện cống hiến và trưởng thành, hai cơ sở đoàn đã kí kết bảo giao ước kết nghĩa định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Tại lễ kết nghĩa, Chi đoàn CQCSĐT công an tỉnh đã trao 3 suất quà cho ba học sinh được tham dự thi Olympic Toán quốc tế và Tin học Châu Á nhằm cổ vũ tinh thần cho các em trước ngày tập trung đội tuyển tại Hà Nội.

Kết thúc chương trình kết nghĩa, hai cơ sở đoàn đã có trận đấu giao hữu bóng đá nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị.

Photo by: Thầy giáo Nguyễn Đình Đạt

Đây là một chương trình hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa tuổi trẻ Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và Chi đoàn CQCSĐT công an tỉnh trong công tác phát triển tổ chức Đoàn vững mạnh.

                          Cẩm Hằng

 

You may also like...