CLB CHẠM – CHĂM SÓC CẢNH QUAN NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NÚI NÀI

Để hưởng ứng tháng thanh niên cũng như tỏ lòng nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, chiều ngày 19/3 vừa qua, Chạm – Đội tình nguyện trường THPT Chuyên Hà Tĩnh trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã đến với “Nghĩa trang liệt sĩ núi Nài” để chăm sóc cảnh quan cũng như thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ.

Các thành viên CLB Chạm tham gia tích cực

Chuyến đi đã có sự hưởng ứng và tham gia tích cực của tất cả các thành viên CLB Chạm. Công việc chăm sóc cảnh quan nghĩa trang được bắt đầu lúc 14h chiều. Các thành viên đều mang theo chổi, bao tay, xúc rác, khăn lau để lau đi những tàn hương trên hơn 1300 bia mộ các anh hùng liệt sĩ và quét dọn xung quanh khu nghĩa trang. Sau khi kết thúc công việc dọn dẹp, các thành viên Chạm đã cùng nhau dâng những nén hương tưởng nhớ công ơn các vị anh hùng liệt sĩ tại núi Nài.

Một số hình ảnh của CLB Chạm

Qua hoạt động này, CLB Chạm cũng như Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh không chỉ muốn đóng góp sức trẻ và phát huy tinh thần thanh niên mà hơn hết là bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, thành kính đến những chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do trên mảnh đất Hà Tĩnh và gìn giữ truyền thống “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” tốt đẹp của dân tộc của Việt Nam ta.

You may also like...