Đêm nhạc gây quỹ – Nụ cười Xuân 2019

Đêm nhạc gây quỹ Nụ cười Xuân 2019

Tối ngày 12/01/2019, tại Zen Coffee, số 494 Nguyễn Công Trứ, thành phố Hà Tĩnh diễn ra đêm nhạc gây quỹ Nụ cười Xuân 2019. Đây là hoạt động của tổ chức tình nguyện “Chạm” được thành lập vào ngày 23 tháng 12 năm 2014 bởi đại diện khoá 22 và đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Chuỗi sự kiện vô cùng ý nghĩa mang tên “Nụ cười Xuân”  bao gồm: Đêm nhạc gây quỹ ở Zen coffee; Chương trình giao lưu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh; Vì tiếng cười trẻ thơ 2019 tại làng trẻ SOS. Chuỗi sự kiện diễn ra trong ba ngày với những hoạt động mang đậm tính nhân văn, tạo cơ hội cho mọi người cùng giao lưu, chia sẻ và mang lại một cái Tết ấm no, đủ đầy, mang lại nụ cười hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Trong một không gian trẻ trung, các bạn trẻ sẽ được đắm mình vào giai điệu tuyệt vời đến từ các thành viên đến từ CLB Chạm trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, tìm được những tâm hồn đồng điệu và hoà mình vào các trò chơi thú vị cùng các phần quà hấp dẫn.

Đêm nhạc thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ

Những tấm lòng, sự sẻ chia của các tấm lòng hảo tâm là nguồn động viên lớn nhất đến với những hoàn cảnh còn đang chông chênh, khốn khó, giúp họ lấp đầy trái tim bởi tình yêu thương trong một cáiTết sẻ chia.

Ảnh: vanhocnghethuathatinh

 

You may also like...