HeART CAMP – DỰ ÁN NGHỆ THUẬT VÌ CỘNG ĐỒNG Ở LÀNG TRẺ SOS

    Được sự cho phép của BGH và Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, CLB nghệ thuật DAISY đã kết hợp cùng trường ĐH Fulbright Vietnam tổ chức thành công dự án nghệ thuật vì cộng đồng -“HeART CAMP” dành cho các em nhỏ vào ngày 23/9/2022 và 24/9/2022 ở làng trẻ SOS Hà Tĩnh.

  Trẻ em mồ côi luôn phải mang trong mình nỗi đau về sự thiếu thốn tình yêu thương của bố mẹ cùng sự thiếu hụt về điều kiện phát triển thể chất, tri thức; con đường đến tương lai của các em vì thế mà khó khăn hơn các bạn đồng trang lứa rất nhiều. Thấu hiểu được những điều đó, dự án “HeART CAMP” được thành lập với mong muốn tạo cơ hội được giáo dục trải nghiệm cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

    Với sự chỉn chu, tâm huyết trong khâu chuẩn bị của các thành viên, dự án đã thành công nhận được sự hưởng ứng và tiếp thu đầy tích cực của các em nhỏ: 

Điều phối viên hướng dẫn học vẽ.
Các bạn học sinh hào hứng trả lời các câu hỏi đố vui.

Các bạn nhỏ hào hứng chia sẻ thành quả.

     Bên cạnh đó, “HeART CAMP” còn được tô điểm bằng những tiết mục văn nghệ giao lưu vô cùng đặc sắc, ý nghĩa:  

Các em nhỏ tích cực tham gia với các tiết mục văn nghệ giao lưu.

      Bằng cả trái tim, HeART CAMP đã đưa đến một cách tiếp cận mới lạ về bộ môn mỹ thuật, cũng như đem lại cho các em nhỏ một không gian gần gũi, thoải mái, để trẻ có thể phát triển các kỹ năng mềm, tư duy cảm xúc, có cơ hội thể hiện bản thân. Mong rằng trong tương lai, CLB Daisy nói riêng và các CLB khác của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nói chung, dưới sự chỉ đạo của BGH và Đoàn trường, sẽ ngày càng phát huy trí tuệ và tài năng vào việc triển khai những hoạt động có ý nghĩa tích cực như trên.

Ban truyền thông Đoàn Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

You may also like...