HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn của Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh và Công đoàn ngành về triển khai các hoạt động quan trọng của năm học mới, chiều ngày 29/09/2023, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị có nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, nhà giáo Trần Hậu Tú – Chủ tịch Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh và các đại diện các phòng Giáo dục trung học, Khảo thí và kiểm định chất lượng, Văn phòng Sở, Thường trực Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh cán bộ, viên chức nhà trường tham gia Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 do đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Bình – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Với mục tiêu phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong năm học vừa qua, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh xác định những mục tiêu quan trọng trong năm học 2023 – 2024: Tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường; tập trung xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp; xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường bảo đảm sử dụng hiệu quả đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; thực hiện hiệu quả các phương pháp và hình thức dạy học; thực hiện hiệu quả các phương pháp và hình thức kiểm tra, đánh giá; duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo mũi nhọn, chất lượng giáo dục đại trà; tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục trung học phổ thông; tiếp tục thực hiện đổi mới công tác quản lí giáo dục; thực hiện tốt công tác đánh giá cán bộ, giáo viên và thi đua khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Bình – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường 
thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học
2023 – 2024

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được lắng nghe Thông qua dự thảo sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ, Báo cáo kết quả công tác Thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ Thanh tra năm học 2023 – 2024. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã thông qua báo cáo góp ý của các tổ chuyên môn, đây là những ý kiến đã được thống nhất và đề xuất trong Hội nghị viên chức các tổ.

Đồng chí Nguyễn Mai Hương trình bày một số đề xuất, góp ý tại Hội nghị

Tại Hội nghị, nhiều ý kiến, trao đổi đã được đưa ra thảo luận sôi nổi. Các đề xuất, đóng góp của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đều gắn với thực tiễn công tác dạy học và nhận được phản hồi tích cực của lãnh đạo Sở GD&ĐT và Đảng ủy, BGH Nhà trường. Trong đó, đáng chú ý nhất là các đề xuất của đồng chí Thái Thị Thanh Huyền – tổ Ngữ văn, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – tổ Sử-Địa-GDCD, đồng chí Nguyễn Công Điền – tổ Ngoại ngữ, đồng chí Đoàn Văn Toàn – tổ Thể dục. Các đồng chí đã nêu một đề xuất về việc mở rộng quy mô dạy học, mở thêm các lớp chuyên văn, chuyên Ngoại ngữ mới; các biện pháp nâng tầm ảnh hưởng, công tác giáo dục của nhà trường trong bối cảnh chung hiện nay,…

Đồng chí Đoàn Văn Toàn trình bày đề xuất, góp ý tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị cán bộ, viên chức Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, đồng chí Đặng Thị Quỳnh Diệp – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Hà Tĩnh đã có những phát biểu chỉ đạo rất sát sao. Bên cạnh việc ghi nhận những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, đồng chí đã tích cực góp ý, nhấn mạnh công tác xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc cho cả thầy và trò. Từ đó, mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Đồng chí Đặng Thị Quỳnh Diệp – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT Hà Tĩnh
phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong năm học 2022 – 2023, nhiều cán bộ, giáo viên của nhà trường đã tham gia công tác quản lí, chuyên môn với tinh thần trách nhiệm cao và giúp nhà trường đạt được nhiều thành tích, kết quả nổi bật. Ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm đó, tại Hội nghị, đại diện Sở GDĐT và Đảng ủy, BGH Nhà trường đã tổ chức vinh danh, trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh, Danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh, Bằng khen Liên đoàn Lao động Tỉnh trong năm học vừa qua.

Lãnh đạo Sở GDĐT, công đoàn ngành trao tặng Giấy khen
cho cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023
 
        

  Hội nghị cán bộ, viên chức Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh năm học 2023 – 2024 đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, dân chủ và sôi nổi với nhiều ý kiến xây dựng và đóng góp chất lượng. Trong năm học tới đây, tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và góp phần quan trọng vào công tác đào tạo, phát triển nguồn trí lực cho tỉnh nhà và đất nước.

You may also like...