THPT CHUYÊN HÀ TĨNH: HỘI KHÓA 20 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG NIÊN KHÓA 2000 – 2003

THPT CHUYÊN HÀ TĨNH: HỘI KHÓA 20 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG NIÊN KHÓA 2000 – 2003

Niên khóa học sinh 2000 – 2003 của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh gồm có 5 lớp: Toán – Lí – Hóa – Anh – Văn. Hội khóa kỉ niệm 20 năm ra trường của tập thể học sinh niên khóa 2000 – 2003 là kết quả của sức mạnh đoàn kết, gắn bó của các bạn, đặc biệt là sự nỗ lực không mệt mỏi của ban liên lạc, ban tổ chức.

Hội khóa là dịp để các tập thể lớp,các bạn cựu học sinh trở lại mái trường xưa, nơi từng gắn bó trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, được hội ngộ cùng bạn bè, tri ân thầy cô. Hội khóa đã có nhiều hoạt động rất ý nghĩa và sôi nổi. Ban tổ chức đã tiến hành thăm hỏi động viên các bạn cùng khóa có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động tưởng nhớ các thầy giáo, các bạn học sinh niên khóa đã mất.

Sáng ngày 22 tháng 07 năm 2023, các lớp hội tụ về không gian trường Năng khiếu Hà Tĩnh và trường Chuyên Hà Tĩnh hiện tại để sống lại những kỉ niệm của tuổi học trò bên thầy cô và bè bạn ngay trong không gian lớp học. Buổi gặp mặt giao lưu, tri ân các thầy cô giáo với chủ đề “Thanh xuân mãi mãi” diễn ra đầy xúc động và ý nghĩa. Đây cũng là dịp các cựu học sinh được ôn lại những kỉ niệm khó quên của năm tháng học tập dưới mái trường Chuyên Hà Tĩnh. Với hành trang mà nhà trường, thầy cô đã kiến tạo, học sinh niên khóa 2000 – 2003 đang ngày càng vững vàng, trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Trở về trường THPT Chuyên lần này, học sinh niên khóa 2000 – 2003 đã có món quà gửi tặng nhà trường góp phần nhỏ vào việc xây dựng Trường trị giá 20 triệu đồng.

Đặc biệt, trong dịp hội khóa, công ti cổ phần DAHACHI do bạn Nguyễn Anh Tuấn làm Chủ tịch HĐQT – cựu học sinh chuyên Hóa khóa 4 đã trao tặng Quỹ học bổng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh với số tiền 500 triệu đồng với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường để các em viết tiếp những trang vàng vào bảnG thành tích của ngôi trường giàu truyền thống Chuyên Hà Tĩnh. 

Hội  khóa kỉ niệm 20 năm ngày ra trường của cựu học sinh niên khóa 2000 – 2003 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiểu dấu ấn trong lòng thầy cô giáo và các cựu học sinh. Sau Hội khóa, những kí ức thanh xuân được tìm lại, sự đoàn kết và tình yêu thương lại tiếp tục được nhân lên.

Một số hình ảnh của hội khóa

Tập thể cựu học sinh niên khóa 2000 – 2003
Các tập thể lớp chụp ảnh cùng thầy cô
Tặng quà nhà trường
Quà tặng vào quỹ học bổng khuyến học trường
Tri ân thầy cô
Hội ngộ bạn bè

You may also like...