TIẾP NỐI CHIẾN DỊCH “HOA PHƯỢNG ĐỎ” VỚI HÀNH TRÌNH “SÁCH KHÔNG CŨ 8”

Tiếp nối chuỗi hoạt động thuộc chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2023, trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng nay (20/8) CLB BoNE – Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công chương trình “Sách không cũ 8” tại trường THCS Phúc Lộc (huyện Can Lộc).

Các thành viên CLB BoNE đang di chuyển những thùng sách để trao tặng

Tuy chưa bắt đầu năm học mới, nhưng từ sáng sớm, hơn 600 em học sinh trường THCS Phúc Lộc đã tập trung đông đủ ở sân trường, háo hức đón chờ chương trình đến từ các anh chị học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Gần 600 em HS trường THCS Phúc Lộc thuộc các khối 6,7,8,9 tham dự chương trình
TS Phan Khắc Nghệ – Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phát biểu tại chương trình

Chương trình diễn ra vui vẻ, ấn tượng với các tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ 2 đơn vị, phần trò chơi đố vui và phần trao đổi kinh nghiệm về học tập và hoạt động ngoại khoá với 3 khách mời – là học sinh và cựu học sinh tiêu biểu của trường Chuyên Hà Tĩnh (bạn Lê Trần Mai Hoa – cựu HS chuyên Anh niên khóa 2020 – 2023, bạn Nguyễn Khôi Nguyên – học sinh lớp 12 Toán 1, bạn Nguyễn Nguyệt Tâm – học sinh lớp 11 Toán 1).

Tiết mục “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đến từ CLB BoNE
Tiết mục “Hào khí Việt Nam” đến từ các em HS trường THCS Phúc Lộc
Sôi nổi với phần trò chơi đố vui
Bổ ích với phần lắng nghe chia sẻ, giao lưu cùng các khách mời – HS và cựu HS tiêu biểu của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

Đặc biệt, chương trình đã trao tặng gần 3000 đầu sách các loại, bao gồm 36 bộ sách giáo khoa đầy đủ, các sách tham khảo, sách kĩ năng và nhiều loại sách khác. Đây là kết quả sau hơn 1 tháng phát động và quyên góp của các thành viên CLB BoNE.

Thầy Lê Công Thuận – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hồng Nguyên – phụ trách thư viện trường và em Hồ Quỳnh Hương – đại diện Học sinh THCS Phúc Lộc đón nhận các cuốn sách
Thầy Lê Công Thuận – Hiệu trưởng trường THCS Phúc Lộc phát biểu cảm ơn
BTC chương trình chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo trường THCS Phúc Lộc

Chương trình “Sách không cũ 8” không chỉ trao tặng những cuốn sách, truyền các kinh nghiệm quý báu trong học tập, mà qua đó đã lan tỏa nét đẹp của văn hóa đọc cùng tinh thần tự học, tạo động lực cho các em học sinh trường THCS Can Lộc tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ và vươn tới những đỉnh cao tri thức.

You may also like...