TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “ĐÔNG ẤM CHO EM” CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

Sau 2 tuần phát động và kêu gọi ủng hộ cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Nậm Búng, chiến dịch tình nguyện “Đông ấm cho em” của Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã khép lại với nhiều dư âm ý nghĩa. BTC đã nhận về nhiều đóng góp và sự ủng hộ tích cực của cán bộ giáo viên lẫn các bạn học sinh nhà trường. Kết quả thu được hơn 2500 quần/áo ấm cùng 20 suất học bổng. Dưới sự đóng góp tích cực đến từ các tình nguyện viên CLB BoNE, công ty vận chuyển “Nhất Tín Logistics” và sự kết nối với Đoàn Thanh niên Sở Y tế tỉnh Yên Bái, tất cả đồ quyên góp đã được đóng gói cẩn thận, vận chuyển tới tận nơi và trực tiếp trao tặng cho trường Tiểu học Nậm Búng, tiếp thêm động lực cho các em nhỏ tới trường trong những ngày đông giá rét vùng miền núi phía Bắc.

BTC Chương trình “Đông ấm cho em” chụp ảnh lưu niệm ở đầu cầu Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

“Đông ấm cho em” là hoạt động tình nguyện thường niên của Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia đùm bọc của tập thể Nhà trường tới những bạn nhỏ vùng cao. Năm học này, chiến dịch được Đoàn trường kết nối với Đoàn Thanh niên Sở Y tế tỉnh Yên Bái để thực hiện. Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Nậm Búng thuộc huyện Văn Chấn (một huyện nghèo của tỉnh Yên Bái) với 100% học sinh thuộc dân tộc thiểu số (chủ yếu là người dân tộc Dao, Thái), hiện Trường có tổng số 418 học sinh nhưng có tới 184 em thuộc hộ nghèo và cận nghèo.

Quá trình sắp xếp, đóng gói đồ đạc cẩn thận của các bạn ĐVTN trong CLB BoNE và BTC chương trình

Ở đầu cầu Huyện Văn Chấn – Yên Bái, vào ngày 21/12/2023, thay mặt BTC Chương trình “Đông ấm cho em”, Đoàn Thanh niên Sở Y tế tỉnh Yên Bái đã trực tiếp trao các quần áo ấm và 20 suất học bổng (mỗi suất 200.000đ) mà ĐVTN trường THPT Chuyên Hà Tĩnh quyên góp được dành cho các em học sinh trường PTDTNT Tiểu học Nậm Búng.

Thư cảm ơn của Hiệu trưởng trường Tiểu học Nậm Búng

BTC chiến dịch “Đông ấm cho em” xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ quý báu của các nhà hảo tâm, cán bộ giáo viên và đoàn viên thanh niên học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh dành cho các bạn nhỏ trường tiểu học Nậm Búng. Xin cảm ơn sự phối hợp tích cực từ Đoàn thanh niên Sở Y Tế tỉnh Yên Bái đã trực tiếp trao tặng những bộ quần áo, những suất học bổng tới các em nhỏ trường tiểu học Nậm Búng. Đồng thời, BTC cũng xin gửi lời cảm ơn sự đồng hành năm thứ 2 liên tiếp của công ty Nhất Tín Logistics với sự hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình, đã xóa bỏ những rào cản về địa lý để nối dài yêu thương từ quê hương Hà Tĩnh đến với vùng cao biên giới.

Ban Truyền thông Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

You may also like...