TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH CHÀO MỪNG TÂN HIỆU TRƯỞNG HOÀNG BÁ HÙNG

Thực hiện Quyết định số 1528/QĐ – SGDĐT ngày 21 tháng 11 năm 2023 của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh, chiều ngày 28 tháng 11 năm 2023, tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Đặng Thị Quỳnh Diệp – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Hồng Cường – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Trần Hậu Tú – UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành; đồng chí Nguyễn Ngọc Lê Nam – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT; đồng chí Hoàng Bá Hùng – Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của Sở GD&ĐT tỉnh. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, có bác Thái Văn Đạt – Trưởng Ban. Về phía trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Công Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Lê Nam – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT đã công bố quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đối với đồng chí Hoàng Bá Hùng – Nguyên Chánh Thanh tra, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, nguyên Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh (từ năm 2001 đến năm 2015) giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh từ ngày 01 tháng 12 năm 2023. Đồng chí Đặng Thị Quỳnh Diệp – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao Quyết định bổ nhiệm, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở cũng tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Bá Hùng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó để trở thành đầu tàu đưa trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phát triển hơn nữa trong tương lai.

đồng chí Nguyễn Ngọc Lê Nam – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT đã công bố quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đối với đồng chí Hoàng Bá Hùng
Đồng chí Đặng Thị Quỳnh Diệp – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Thời gian giữ chức vụ: 05 năm, kể từ ngày 01/12/2023
Đồng chí Đặng Thị Quỳnh Diệp – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu, ghi nhận những thành tích mà NGƯT Nguyễn Công Hoàn và tập thể trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã đạt được thời gian qua, cùng kì vọng vào người lãnh đạo mới và sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Bá Hùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, các cấp có thẩm quyền, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã ủng hộ và dành niềm tin cho mình. Đồng chí tân Hiệu trưởng cũng khẳng định rằng, sẽ luôn tâm huyết, nỗ lực hoàn thành trọng trách được giao và sát cánh cùng tập thể sư phạm của nhà trường, một trong những trường dẫn đầu về chất lượng giáo dục mũi nhọn và giáo dục toàn diện trong khối các trường THPT Chuyên trên toàn quốc, đạt chuẩn kiểm định mức 4, phấn đấu xây dựng Đơn vị Anh hùng Lao động, xây dựng được các mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các đơn vị, trường học danh tiếng trong và ngoài nước.

Đồng chí Hoàng Bá Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng tại buổi lễ, với niềm vinh dự chào đón tân Hiệu trưởng của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, lãnh đạo Sở GD và ĐT Hà Tĩnh, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường, Tổ trưởng chuyên môn và Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã lên tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Hoàng Bá Hùng. Đại diện các trường THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước, trường THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa; NGƯT Chu Anh Tuấn – Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lam Sơn cũng đã gửi điện hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Bá Hùng
Các đồng chí trong Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Bá Hùng
Toàn cảnh Lễ Công Bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

Đồng chí Hoàng Bá Hùng là một lãnh đạo có thâm niên đã khẳng định được năng lực, trí tuệ và tâm huyết của mình trong suốt 32 năm giảng dạy, công tác bằng những thành tích nổi bật, giữ nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt ở các đơn vị giáo dục trong tỉnh. Về với Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh – ngôi trường mà đồng chí đã gắn bó hơn mười năm ở cương vị giáo viên và quản lí, đồng chí đã mang đến niềm tin yêu, sự gắn bó, gần gũi cho tập thể sư phạm của nhà trường. Sự đồng lòng, tin tưởng và ủng hộ của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh hôm nay sẽ là nguồn cổ vũ, đồng viên to lớn cho đồng chí Hoàng Bá Hùng trong công tác quản lí, dẫn dắt nhà trường trong tương lai. Một lần nữa, xin chúc mừng tân Hiệu trưởng Hoàng Bá Hùng và Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Hi vọng rằng, người thủ lĩnh mới sẽ góp sức dựng xây nhà trường ngày một lớn mạnh hơn nữa để đáp ứng niềm mong mỏi, kì vọng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà.

Phan Thị Minh Hồng – Ban Truyền thông Đoàn trường

You may also like...