TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là dịp không chỉ để các thế hệ học sinh tri ân các thầy cô giáo đã và đang tận tụy với sự nghiệp trồng người mà đây cũng là ngày để những người lái đò thầm lặng cùng nhìn lại hành trình trao tri thức, truyền cảm hứng của chính mình. Với tinh thần đó, sáng ngày 20/11/2023, Lễ tri ân Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã diễn ra hết sức đầm ấm, vui tươi, thấm đượm tình cảm thầy trò cao quý.

Buổi lễ long trọng có sự góp mặt của các cựu giáo chức của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, NGƯT Nguyễn Công Hoàn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, BCH Đoàn trường, các quý bậc phụ huynh trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và toàn thể các học sinh của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, bạn Phan Nguyễn Ngọc Thúy – chi đoàn 12 Văn, đại diện cho 1158 học sinh của trường đã có những lời phát biểu tri ân sâu sắc và gửi tặng bó hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo. Đặc biệt, trên sân khấu của nhà trường, các bạn học sinh đã gửi đến các thầy cô cựu giáo chức, toàn thể hội đồng sư phạm trường THPT Chuyên Hà Tĩnh những món quà, lời chúc hết sức ý nghĩa. Bạn Nguyễn Trà My, cựu học sinh chuyên Văn khóa 29 của trường cũng đã có mặt trong buổi Lễ tri ân và gửi tặng hoa chúc mừng cho BGH nhà trường.

Cũng trong buổi lễ hôm nay, bác Thái Văn Đạt – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh đã có những phát biểu chân thành, gửi gắm tình cảm và niềm tin yêu của phụ huynh nhà trường đối với các thầy cô giáo. Thay mặt tập thể giáo viên nhà trường, thầy Nguyễn Công Hoàn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh, các quý phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ tri ân còn là dịp để các bạn học sinh thể hiện tình cảm mến yêu, sự gắn bó của mình với các thầy cô giáo thông qua những tiết mục văn nghệ ý nghĩa và được dàn dựng công phu. Tại buổi lễ, các tác phẩm viết, vẽ đặc sắc đạt giải trong cuộc thi “Nét bút tri ân” hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã được công bố và trao giải trên sân khấu. Giải Nhất đã thuộc về tác phẩm “Mùa nhớ” của bạn Phan Tuấn Bảo – chi đoàn 11V và tranh vẽ “Tri ân ba thế hệ thầy trò” của bạn Nguyễn Phan Khánh Ly – chi đoàn 10A1.

Nhân dịp 20/11, xin chúc tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn có nhiều sức khỏe, giữ lửa đam mê và tình yêu nghề, tiếp tục đoàn kết, thi đua học tập, sáng tạo, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo để luôn xứng đáng với lòng tin tưởng của phụ huynh và học sinh, là con thuyền vững chắc đưa các thế hệ học trò đến bến bờ tương lai!

Minh Hồng – Ban truyền thông Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

You may also like...