Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh: Triển khai tổ chức thành công Đại hội các chi đoàn học sinh nhiệm kì 2021-2022

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã chỉ đạo triển khai Đại hội các chi đoàn học sinh nhiệm kì 2021-2022 đảm bảo an toàn, hiệu quả và đạt được những thành công tốt đẹp. Trong 2 ngày (1/10/2021 và 2/10/2021), tất cả 32 chi đoàn của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức Đại hội trực tiếp tại lớp học, với sự tham gia đầy đủ của các đoàn viên thanh niên ở các chi đoàn.

Đảm bảo an toàn tối đa trong mùa dịch Covid-19 cho Đại hội các chi đoàn
 của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

          Đại hội các chi đoàn học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã hoàn thành mục tiêu tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì sắp tới, với phương châm bám sát thực tế, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chung của đoàn viên tại từng chi đoàn, gắn liền với nhiệm vụ chính trị của tập thể lớp và nhà trường.

Đại hội các chi đoàn diễn ra nghiêm túc và hiệu quả

          Nhìn chung, các chi đoàn của trường đã tổ chức đại hội đảm bảo đúng nguyên tắc, Điều lệ Đoàn; đánh giá toàn diện thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở chi đoàn trong nhiệm kì 2019-2020. Với sự chỉn chu, nghiêm túc trong tổ chức thực hiện Đại hội, các chi đoàn đã phát huy tính dân chủ, tập trung trí tuệ, đề cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên trong quá trình diễn ra Đại hội, đồng thời tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong chi đoàn. Đặc biệt, nhiều chi đoàn đã đưa ra những ý kiến tham luận sâu sát và có tính xây dựng cao cho tập thể, giúp chi đoàn đẩy mạnh phong trào nề nếp, kỉ luật và thi đua học tập tốt trong nhiệm kì sắp tới.

Đoàn viên thanh niên các chi đoàn tập trung lắng nghe các báo cáo của BCH chi đoàn nhiệm kì vừa qua

          Đại hội các chi đoàn học sinh đã bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt tình và tín nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kì 2021-2022. Những thành viên trong Ban chấp hành của các chi đoàn được kì vọng sẽ đưa phong trào học tập, ngoại khóa của đoàn viên thanh niên trong nhà trường phát triển hơn nữa. Cùng với đó, việc triển khai thành công Đại hội các chi đoàn học sinh cũng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tiến tới tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nhiệm kì 2021 – 2022 sắp tới.

Công bố kết quả phiếu bầu Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2021-2022

Một số hình ảnh về các hoạt động của ĐVTN Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh
trong nhiệm kì vừa qua

          Đến dự Đại hội các chi đoàn học sinh của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, ngoài các giáo viên chủ nhiệm – những thầy cô luôn sát sao và gắn bó với các chi đoàn, còn có sự tham gia chỉ đạo, góp ý của các thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn trường và Chi đoàn Giáo viên. Sự đồng hành của nhà trường và đoàn viên thanh niên trong quá trình tổ chức Đại hội chi đoàn nói riêng và trong những hoạt động Đoàn nói chung, đã góp phần đẩy mạnh phong trào thanh niên của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh trong nhiều năm qua. Hi vọng rằng, trong nhiệm kì 2021-2022, với sự quan tâm, sát sao của Nhà trường, đoàn viên thanh niên và các chi đoàn của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

Phan Thị Minh Hồng – Giáo viên Ngữ văn

You may also like...