WEBINAR ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC

WEBINAR ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC: CHIA SẺ TỪ MỘT DU HỌC SINH TỪNG GIÀNH HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 7 TỶ ĐỒNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

✨ Sau bài giới thiệu diễn giả và khách mời, chắc hẳn có rất nhiều bạn học sinh đang ấp ủ cho mình những thắc mắc cần được các diễn giả giải đáp về IELTS. Thấu hiểu tâm lý đó, Webinar IELTS – một sự kiện được tổ chức bởi “Nhóm Học sinh Chuyên Hà Tĩnh với phong trào học IELTS và định hướng du học” hứa hẹn sẽ đưa đến cho bạn những câu trả lời thỏa đáng nhất!

? Đặc biệt hơn, buổi webinar này không chỉ giới hạn về chứng chỉ IELTS mà còn mở rộng ở phạm vi định hướng du học và nghề nghiệp. Nếu bạn có ước mơ đi du học song lại chưa biết mình nên bắt đầu từ đâu hay cần chuẩn bị những điều gì, hãy tham dự webinar và trang bị cho mình những kiến thức, thông tin cần thiết về du học. Hơn thế nữa, bạn sẽ được nghe và học tập được những kinh nghiệm thực tế của các diễn giả hiện đang là du học sinh trên khắp thế giới!

❓Vậy có điều gì đặc sắc đang chờ đón bạn khi với đến với buổi webinar IELTS?
? Giao lưu cùng khách mời Nguyễn Thị Yến Lan – từng giành học bổng với trị giá lên đến 7 tỷ VND của Đại học Pennsylvania, một trong những ngôi trường đại học danh giá hàng đầu Hoa Kỳ và hiện đang là du học sinh tại ngôi trường này & anh Đào Xuân Hoàng – CEO Monkey Junior.


? Lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm định hướng du học, nghề nghiệp và cuộc sống du học nước ngoài.
? Giải đáp thắc mắc, trăn trở của bạn và đưa ra những lời khuyên hợp lý.

? Buổi webinar hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị và đầy cảm hứng cũng như giúp bạn hiểu biết nhiều hơn trong vấn đề học IELTS và định hướng du học, nghề nghiệp.
Hãy tham gia để cùng giao lưu, học hỏi và thu hoạch cho bản thân những bài học cần thiết cho tương lai nhé!


THÔNG TIN VỀ WEBINAR:
? Diễn giả: Khách mời Nguyễn Thị Yến Lan và anh Đào Xuân Hoàng
? Thời gian: 21h45 Thứ Hai 28/02/2022
? Webinar được phát trực tiếp trên Group Facebook: Học sinh Chuyên Hà Tĩnh với phong trào IELTS và định hướng du học.
? Đặt câu hỏi cho diễn giả tại: https://forms.gle/fnVMEAQUUskmby7a9
? Tham gia Group Facebook tại: https://www.facebook.com/groups/1034077904104486

You may also like...