CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI – CHỦ ĐỀ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI

Chủ đề “Thắp sáng ước mơ”

 

Sáng thứ 2 ngày 5/11/2018, trong tiết chào cờ đầu tuần các em học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh được giao lưu với các anh chị của trung tâm dạy nghề và đào tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Với chủ đề “Thắp sáng ước mơ”, chương trình đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn đến từ các anh chị khuyết tật, và các em học sinh Chuyên Hà Tĩnh.

Qua chương trình này, giáo viên và học sinh THPT Chuyên Hà Tĩnh cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh của các anh chị khuyết tật, càng thêm biết ơn những anh hùng liệt sỹ, những người chiến sỹ đã tham gia chiến đấu, hi sinh xương máu để bảo vệ tổ quốc mà thế hệ con cháu họ vì chiến tranh mà  bị chất độc màu da cam.

Đồng thời chương trình cũng đã tiếp thêm động lực cho học sinh trong học tập, vươn lên trong cuộc sống, từ đó phấn đấu trở thành người tốt, sống đẹp, sống có ích cho xã hội.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, ngay trong tiết chào cờ, giáo viên và học sinh Chuyên hà Tĩnh đã quyên góp được gần 13 triệu đồng trao tặng cho các em tàn tật của trung tâm.Hi vọng với món quà nhỏ này góp phần giúp đỡ các em trong cuộc sống.

Nguồn ảnh : News Team

 

Thu Huyền 

You may also like...