CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN HÈ Ở LÀNG TRẺ EM MỒ CÔI HÀ TĨNH

Thực hiện Kế hoạch tình nguyện hè 2023, hưởng ứng ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện “Hoa phượng đỏ”, sáng ngày 18/8, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Sinh hoạt hè và dạy tiếng anh cho trẻ em” ở Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Gần 30 tình nguyện viên đến từ các câu lạc bộ Elab (CLB tiếng anh) và Shine (CLB âm nhạc) đã đưa đến cho các em nhỏ tại Làng trẻ một buổi giao lưu vui vẻ và vô cùng ấm áp. Qua chương trình, 40 em nhỏ (thuộc các độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi) không chỉ được hoà cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn, được tự tin hơn khi tham gia các trò chơi hoạt náo, mà còn tiếp nhận được các kiến thức, kĩ năng tiếng anh và hơn hết là có thêm động lực, cảm hứng để chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

Một số hình ảnh của chương trình

Chương trình “Sinh hoạt hè và dạy tiếng anh cho trẻ em” ở Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh đã mang đến những giây phút rộn rã tiếng cười, những bài học bổ ích cùng năng lượng tích cực trước thềm năm học mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn nơi đây. Qua đó, còn lan toả, chia sẻ yêu thương cùng tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đến cộng đồng.

~ News Team ~

You may also like...