CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM” TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH NĂM 2018

CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH NĂM 2018

          Vào tối ngày 22/9 vừa qua, Công Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công chương trình đón Tết Trung thu năm 2018 cho con em cán bộ công chức, viên chức của trường.

Chương trình được tổ chức lúc 18h nhưng từ rất sớm, các bố mẹ đã đưa các bé tới với đêm hội. Dù không có múa lân, không có rước đèn nhưng không khí ngày Tết thiếu nhi vẫn hiện rõ trên khuôn mặt háo hức của những cô bé, cậu bé.

Vui hội trăng rằm năm nay của THPT Chuyên Hà Tĩnh có đông đủ tất cả các bé ở mọi lứa tuổi tham gia. Mở đầu chương trình là phần biểu diễn văn nghệ của các bé tự tin, mạnh dạn và có năng khiếu về âm nhạc.

Góp mặt vào chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh đến từ đội văn nghệ của trường, vừa sôi động nhưng cũng không kém phần màu sắc.

Sau chương trình vui hội là tiệc bufet được tổ chức ngay tại sân khấu. Tết trung thu không chỉ dành riêng cho các em nhỏ, mà còn là dịp để các  bố , các mẹ là dâu rể trong trường gặp mặt, hội ngộ, còn là nơi để người lớn  có thể trở về với những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ đã qua của mình.

Mong rằng, năm tới và những năm tiếp theo nữa, Công đoàn nhà trường vẫn sẽ tổ chức những cái Tết Trung thu đầm ấm và thân tình như thế này.

Cẩm Hằng

You may also like...