CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU 2017”

CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU 2017”

Rằm tháng tám lại về với ánh trăng soi sáng, đèn hoa rực rỡ, bánh quà bày biện khắp con đường ngõ phố. Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, tối ngày 1/10/2017, Công Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại hội trường khách sạn Sailing Tower – TP Hà Tĩnh. Đây là hoạt động thường niên và rất được chờ đón của các gia đình, đặc biệt là các em nhỏ.

18h00 chương trình mới chính thức bắt đầu, nhưng từ rất sớm, các bố mẹ đã đưa các em nhỏ đến để vui chơi gặp gỡ.

 

Chương trình đã thu hút sự có mặt của tất cả các gia đình trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Chuyên Hà Tĩnh. Đêm hội được thiết kế công phu, trong không khí vui vẻ, ấm áp, ấn tượng để chương trình thực sự là ngày hội của các con. Bữa tiệc buffet được chuẩn bị với đa dạng các món ăn đã làm hài lòng các “thực khách”.

Sau khi kết thúc bữa tiệc, các em nhỏ lại được đắm mình trong không khí hài hước, đáng yêu của các trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn với sự dẫn giắt của “chị Hằng” và “chú cuội”. Tiếng cười và những tràng pháo tay rộn ràng khắp khán phòng.

Đêm hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em nhỏ và đã trở thành một phần kí ức sâu đậm của tuổi thơ.

 

 

 

You may also like...