CLB BoNE Chuyên Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Chuyến cơm thiện nguyện” ở Trung tâm Y tế Huyện Thạch Hà

Được sự đồng ý của BGH Nhà trường, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, chuyến xe “Xuân Trình 2022” của CLB BoNE – Tổ chức từ thiện và phát triển văn hóa đọc của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã bắt đầu lăn bánh và dừng chân ở điểm đến đầu tiên là Trung tâm y tế Huyện Thạch Hà. Sự kiện “Chuyến cơm thiện nguyện” ở đây đã được tổ chức thành công trong sáng ngày 23/1/2022, mang đến cho các bệnh nhân nhiều tình cảm ấm áp và đưa lại nhiều trải nghiệm ý nghĩa cho các bạn thành viên của CLB.

Đại diện CLB BoNE đến trao tặng các suất cơm thiện nguyện cho bệnh nhân
ở TTYT Huyện Thạch Hà

          Được sự phối hợp giúp đỡ của phụ huynh và giáo viên  trường Mầm non Thị trấn Thạch Hà, các thành viên của CLB BoNE đã tự tay chuẩn bị 50 suất cơm trưa. Những suất cơm này sau khi hoàn thành đã được vận chuyển đến Trung tâm y tế Huyện Thạch Hà để dành tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang mong chờ về một cái Tết trọn vẹn, đủ đầy nhất.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình “Chuyến cơm thiện nguyện” của CLB BoNE

          Mong rằng những suất cơm đến từ BoNE sẽ tiếp thêm động lực và hi vọng cho những bệnh nhân, những y bác sĩ cùng hướng về tương lai, chiến thắng bệnh tật và sớm được trở về với gia đình, tận hưởng cái Tết ấm no, hạnh phúc. “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, CLB BoNE sẽ tiếp tục hành trình với những điểm đến tiếp theo để cùng lan toả yêu thương, mang lại một mùa Tết đủ đầy và an vui cho mọi người.

CLB BoNE Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

You may also like...