CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện văn bản chỉ đạo 1276/SGDĐT-KHTC ngày 12/7/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, văn bản Hướng dẫn 118/HD-CĐGD ngày 12/10 2022 của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh, ngày 25/12/2022, Công đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phối hợp tổ chức khám sức khỏe cho cán bô, giáo viên, công nhân viên toàn trường. Trong dịp này, Công đoàn đã liên hệ với Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh liên kết với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để mời đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt về khám và tư vấn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Các thầy cô giáo trước phòng chụp X quang

Trong đợt khám sức khỏe lần này, Công đoàn đã lựa chọn gói khám tổng quát, gồm các danh mục như: Khám tim mạch, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, mắt, siêu âm, chụp X quang, phụ khoa … Đúng 7h sáng, gần 100 cán bộ, giáo viên và CNV nhà trường đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để làm các thủ tục khám bệnh. Tại đây, đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ của bệnh viện đã chuẩn bị chu đáo từ khâu đón tiếp, hướng dẫn đến tổ chức thăm khám, tư vấn sức khỏe. Với sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức cùng sự tận tâm, nhiệt tình và năng lực chuyên môn giỏi của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, các thầy cô giáo được thăm khám rất kỹ lưỡng nhưng cũng hết sức nhanh gọn. Chỉ trong vòng một ngày, các danh mục trong gói khám đã được hoàn tất.

Bác sĩ đo huyết áp và khám tim mạch

Sau khi được khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khoẻ, các bác sĩ đã tổ chức tư vấn cho từng cán bộ, giáo viên, CNV về tình hình sức khỏe, việc theo dõi, chữa trị, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý… Được biết, trong thời gian tới, Ban chấp hành Công đoàn sẽ tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục phối hợp với các Bệnh viện tuyến Trung ương duy trì việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường.

Bác sĩ khám và tư vấn về xương khớp

Hoạt động thăm khám sức khỏe định kỳ của Công đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Hi vọng rằng, với sự quan tâm này, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường sẽ có thêm động lực, tiếp tục cống hiến và phát huy những thành quả mà trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã đạt được trong suốt hơn 30 năm qua.

Ban truyền thông trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

You may also like...