GIẢI TENNIS TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH MỞ RỘNG NĂM 2023

Vào ngày 18/3/2023, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh chức thành công giải Tennis mở rộng dành cho cán bộ giáo viên, công nhân viên, phụ huynh, học sinh qua các thời kỳ cùng các VĐV trong và ngoài tỉnh.

Với mục đích tạo sân chơi thể thao với không khí vui tươi, phấn khởi, hợp tác trên tinh thần đoàn kết giữa những thành viên tham gia, đồng thời xây dựng phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nhằm góp phần xây dựng phong trào Tennis ngày càng phát triển. Qua đó gây quỹ hỗ trợ các phần quà cho những học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giải đấu quy tụ gần 50 cặp vận động viên đại diện cho nhiều đơn vị khác nhau, cùng đông đảo người hâm mộ quần vợt trong và ngoài tỉnh…Với tinh thần thể thao cao thượng, từng cặp đấu đều mang tới cho người hâm mộ những diễn biến vô cùng hấp dẫn, những pha xử lí với trình độ chuyên môn cao. Trải qua gần 50 trận thi đấu nảy lửa, cặp VĐV xuất sắc nhất đã lộ diện. Kết thúc giải đấu, cặp Nguyễn Quang Thành (CLB Nghi Xuân) – Nguyễn Xuân Trí (CLB Hồng Lĩnh) đã xuất sắc giành chức vô địch; đôi đạt giải Nhì thuộc về cặp đôi Nguyễn Văn Đường – Lê Quốc Hương (CLB Thạch Hà; đồng giải ba thuộc về cặp đôi Nguyễn Ngọc Đức (CLB Điện Lực) – Nguyễn Sỹ Hoàn (CLB Xăng dầu Hà Tĩnh) và Trần Hữu Trung (CLB Điện Lực) – Lê Việt Hoàng (CLB Thành Sen).

Giải đấu khép lại thành công tốt đẹp với lễ bế mạc vào buổi tối cùng ngày trong không khí hân hoan của toàn thể người tham gia, hứa hẹn những giải đấu sau đáng mong chờ hơn nữa.

You may also like...