GIỜ SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC VÀ Ý NGHĨA CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

Giờ sinh hoạt dưới cờ ở mọi cấp học là hoạt động mang tính đặc thù và có ý nghĩa hết sức quan trọng. Ngoài việc giáo dục ý thức đạo đức, tính kỷ luật, kỹ năng sống cho học sinh, đây là hoạt động góp phần tạo tâm thế giúp các em hào hứng bước vào một tuần học mới. Với tinh thần đó, sáng Thứ Hai ngày 04/12/2023, thầy trò Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức một giờ Chào cờ hết sức đặc biệt với nhiều nội dung thiết thực và bổ ích, là lời chào một tuần mới – tháng mới đầy niềm hứng khởi và say mê.

Giờ Sinh hoạt dưới cờ có sự tham dự của nhà giáo Hoàng Bá Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, BCH Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, đại diện Công ty TNHH Tư vấn Du học và Dịch thuật Đức Anh cùng hơn 1100 em học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.  

Đối với toàn thể học sinh và giáo viên trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, đây là giờ Chào cờ có ý nghĩa rất đặc biệt khi đây là tiết Sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của tân Hiệu trưởng Hoàng Bá Hùng. Đại diện cho 1158 học sinh Nhà trường đã gửi tặng thầy Hoàng Bá Hùng bó hoa tươi thắm cùng nhiều lời chúc ý nghĩa. Thầy tân hiệu trưởng đã gửi những lời chào nồng nhiệt đến các em học sinh thân yêu của nhà trường, đồng thời, có những đánh giá, chỉ đạo hết sức tâm huyết, sát sao cho các mặt hoạt động của thầy trò trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Đại diện các em học sinh Nhà trường tặng bó hoa tươi thắm tới thầy tân Hiệu trưởng
Hoàng Bá Hùng
Thầy Hoàng Bá Hùng đã có những lời phát biểu hết sức tâm huyết, sát sao trước các giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường

Đặc biệt, trong giờ Chào cờ sáng nay, Đoàn trường đã tuyên dương các chi đoàn có hoạt động học tập, rèn luyện xuất sắc trong tháng vừa qua. Tháng 11 để lại nhiều dấu ấn đặc sắc trong học tập và hoạt động hướng tới kỉ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Kết quả, Chi đoàn 11V với những nỗ lực đáng ghi nhận đã trở thành chi đoàn Xuất sắc nhất tháng; Hạng Nhì thuộc về chi đoàn 10A2 và 12SĐ; Hạng Ba thuộc về chi đoàn 11 Hóa, 11 Địa và 12 Văn. Thầy Hoàng Bá Hùng – hiệu trưởng Nhà trường và cô Trương Thị Nhật Anh – bí thư Đoàn trường đã trao cờ tuyên dương và phần thưởng tới các Chi đoàn xuất sắc Tháng 11.

Thầy Hoàng Bá Hùng – hiệu trưởng Nhà trường và cô Trương Thị Nhật Anh – bí thư Đoàn trường đã trao cờ tuyên dương và phần thưởng tới các Chi đoàn xuất sắc Tháng 1
Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Du học và Dịch thuật Đức Anh đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về vấn đề hướng nghiệp và du học trong thời đại hội nhập

Cũng trong tiết Sinh hoạt dưới cờ hôm nay, được sự cho phép, đồng ý của BGH nhà trường, đại diện Công ty TNHH Tư vấn Du học và Dịch thuật Đức Anh đã có những trao đổi, hướng dẫn cụ thể, thiết thực cho học sinh nhà trường trong các vấn đề liên quan các ngành “hot” hiện nay, vấn đề lựa chọn học trong nước hay ở môi trường quốc tế, các loại học bổng du học hiện nay,… Qua đó, các bạn học sinh nhà trường đã tiếp nhận được nhiều thông tin mới mẻ, thiết thực, là hành trang bổ ích cho quá trình hội nhập.

Minh Hồng – Ban Truyền thông Đoàn Trường

You may also like...