Học bổng của Viện Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

LINK chương trình học bổngThông báo học bổng đại học quốc gia Singapore

 

TP.HCM, ngày 26/9/2019

Kính gửi:    BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG THPT Chuyên Hà Tĩnh

                 

V/v: Đề nghị giúp thông báo Chương trình “Học bổng & Trợ giúp tài chính” của Viện Đại học Quốc gia Singapore (NUS) đến phụ huynh, học sinh và thầy cô quan tâm.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý trường đã quan tâm và hỗ trợ chúng tôi trong việc quảng bá các chương trình “Học bổng & Trợ giúp tài chính” hệ Cử nhân của Viện Đại học Quốc gia Singapore (NUS) trong những năm qua.

NUS là Viện Đại học công lập được thành lập từ năm 1905, bao gồm các ngành đào tạo về Quản Trị Kinh Doanh, Kiến Trúc, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Khoa Học Tự Nhiên, Kỹ Nghệ Sinh Học, Khoa Học Máy Tính, Luật và Kinh Tế Học, Công Nghệ Thông Tin, Y – Nha – Dược…  Nhiều năm liền NUS được xếp trong top 30 Viện Đại học lớn nhất trên toàn thế giới do báo The Times (Anh) bình chọn.

Từ năm 1999, NUS đã và đang tuyển sinh chương trình Học bổng và Trợ giúp tài chính bậc Cử nhân tại Việt Nam. Nhà trường có nhiều chế độ học bổng, trợ giúp tài chính đa dạng và linh hoạt cho sinh viên quốc tế.

Từ 15/10/2019 đến 1/1/2020, NUS bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển của ứng viên Việt Nam cho chương trình này.

Do vậy, chúng tôi kính đề nghị nhà trường giúp phổ biến thông tin tuyển sinh NUS cho học sinh. Chúng tôi xin gửi kèm theo đây THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE (NUS) để nhà trường sử dụng trong việc thông báo.

Kính đề nghị Quý trường giúp thông báo chương trình này đến học sinh, thầy cô và phụ huynh quan tâm. Chúng tôi mong rằng với sự giúp đỡ của Quý trường, sẽ có nhiều học sinh biết đến NUS và trúng tuyển vào trường này.

Thông tin chi tiết về các buổi báo cáo và hướng dẫn điền đơn “Học bổng & Trợ giúp tài chính” bậc Cử nhân NUS sẽ được tường thuật trên website:  www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus. Mong quý nhà trường giới thiệu rộng rãi cho phụ huynh, học sinh cùng thầy cô.

 

Trân trọng,

 Trần Hữu Phúc Tiến

Trưởng đại diện – Ban Tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like...