“Tết đong đầy” yêu thương của CLB “Chạm” Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh

Đã nhiều năm nay, khi không khí mùa xuân rạo rực trên khắp các nẻo đường, CLB “Chạm” – Đội Tình nguyện Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh lại bắt đầu triển khai những hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa cho cộng đồng. Trong số đó, chương trình Tết ở Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh đã trở thành hoạt động thường niên của CLB. Chiều ngày 23/01/2022, được sự cho phép, đồng ý của BGH Nhà trường và Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, các thành viên của CLB đã tổ chức thành công chương trình “Tết đong đầy”, mang tới niềm vui, hơi ấm và sự sẻ chia cho các cụ ở Trung tâm, góp phần giúp các ông, bà ở đây có một cái Tết ấm áp và hạnh phúc.

Thành viên CLB “Chạm”, đại diện Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cụ và lãnh đạo của Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh

            Trong hoạt động lần này của Đội Tình nguyện Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, các thành viên của “Chạm” đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ngập tràn hơi thở của tuổi trẻ và mùa xuân quê hương, đất nước. Các bạn cũng đã cùng trò chuyện, lắng nghe những câu chuyện ông bà kể và trao tặng các ông bà ở Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh những phần quà ý nghĩa.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình “Tết đong đầy” của CLB “Chạm” Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

            Dù sự kiện chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng các thành viên của CLB “Chạm” đã mang đến cho các cụ ở Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh những giây phút ấm áp và tràn ngập niềm vui. Qua đây, các bạn trong CLB cũng đã có khoảng thời gian quý giá được ở cạnh ông bà và được tiếp thêm nguồn động lực to lớn để tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Phan Thị Minh Hồng – GV Ngữ văn

You may also like...