TRUNG THU ẤM ÁP VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA TUỔI TRẺ THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

Trong không khí mát mẻ của đất trời vừa chớm bước sang thu, 2 Câu lạc bộ đại diện cho Tuổi trẻ trường Trung học phổ thông Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức các sự kiện mừng Tết Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

  1. Sự kiện đêm du ca “Trăng mơ” và chương trình “Trung thu cho em” của CLB Chạm

CLB Chạm tổ chức thành công đêm du ca “Trăng mơ” tại phố đi bộ Nguyễn Du vào tối ngày 22-23/09/2023. Sự kiện đã kết nối tình cảm yêu thương đến với mọi người bằng những nhịp điệu ấm áp và gây quỹ, góp phần giúp đỡ những em nhỏ kém may mắn. 

Cùng với đó, vào chiều ngày 25/09, CLB Chạm đã đến trao quà Trung thu cho 20 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà) và địa bàn xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh). Mỗi suất quà bao gồm 500.000đ và một hộp bánh Trung thu do chính bàn tay khéo léo các bạn thành viên CLB thực hiện.

Không dừng lại ở đó, vào chiều 28/09, CLB Chạm kết hợp cùng trường tiểu học Đồng Môn điểm 1 tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Chương trình đã tạo nên sự thích thú, vui tươi của đông đảo các em học sinh toàn trường. Tại chương trình “Trung thu cho em”, CLB Chạm trao tặng 18 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường. Mỗi suất trị giá 400.000đ tiền mặt và 1 đèn ông sao. 

Những món quà ấy gói gọn tấm lòng của các bạn trẻ thành viên CLB Chạm trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, giúp các em nhỏ cảm nhận được niềm vui của ngày hội dành riêng cho trẻ thơ.

2. Sự kiện “Màu xanh cho em” của CLB EcoM

Tiếp nối tinh thần thiện nguyện trong mùa trăng này, chiều ngày 27/09, CLB Môi trường EcoM đã kết hợp cùng với BGH Trường Tiểu học Trần Phú (phường Trần Phú) tổ chức thành công sự kiện “Màu xanh cho em” cho gần 200 bạn học sinh khối 3 của Trường.

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt hồn nhiên của những em nhỏ khi cùng nhau rước đèn đã làm ấm lòng của các thầy cô và thành viên của CLB EcoM.

Với các hành động thiện nguyện trên, CLB Chạm và CLB EcoM đã đại diện cho Tuổi trẻ trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nhân rộng lòng nhân ái đến khắp muôn nơi.

You may also like...