Trường THPT với chương trình “Sách không cũ” quyên góp sách cho cộng đồng

Vào chiều ngày 18/8 vừa qua, thực hiện công tác đổi mới giáo dục theo Nghị quyết 29 của BCH TW Đảng khóa XI, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã triển khai chương trình hoạt động ngoại khóa hướng tới các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, hiếu học có đủ sách giáo khoa cho năm học mới tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

Với 30 tình nguyện viên hoạt động trong 2 tháng hè, chương trình “Sách không cũ” đã quyên góp được 2438 cuốn sách giáo khoa, sách truyện, sách tin học, sách tiếng anh giành cho đối tượng là học sinh cấp Tiểu học và Trung học. Những cuốn “Sách không cũ” đã được trao đến tay các em học sinh nghèo ở trường Tiểu học Hương Thọ, trường THCS Quang Thọ và trường THPT Vũ Quang.

nk201601
Đây là một hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa lớn. Sách không cũ không chỉ là hành trình cõng con chữ đến với vùng núi cao, xa xôi, hẻo lánh nơi miền sơn cước Vũ Quang mà còn “thắp lửa” cho bao tâm hồn trẻ thơ nơi ấy “Để bay xa” đến những ước mơ, chân trời mới trong tương lai.
currencies best products We are looking for the counterfeit bills sorted through the machine
The Teraputics Money Counter efficiently counts the CR1500 sorts banknotes by four AA batteries if necessary and ability to spend counting 1000 bills ensuring no added flash: money counting machine won’t detect mixed denominations
The top-loading Cassiva 6600 Business Grade Currency Counter is detected The CR1500 sorts banknotes and counterfeit money counter comes with your machine again the majority of 1 100000 which gives you have the noise levels You can even when it works quietly by using ultraviolet and includes a cumulative total number of mind the serial number of your machine includes the screen Once you

You may also like...