CLB CHẠM SAN SẺ NỖI ĐAU CÙNG NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

Chiến tranh đã đi qua nhưng những dư chấn của nó vẫn còn lại mãi với những con người xấu số – nạn nhân của chất độc màu da cam. Xuất phát từ tấm lòng nhân ái dành cho những hoàn cảnh kém may mắn này, Chạm cùng với Hội Nạn nhân chất độc da cam Hà Tĩnh, Nguyễn Ngọc Music và một số cá nhân khác thực hiện dự án âm nhạc định kỳ mang tên “Orange – Vì nụ cười mới” nhằm gây quỹ, san sẻ nỗi đau với nạn nhân.

MC chương trình Orange
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Chạm và Nguyễn Ngọc Music

Dự án âm nhạc được tổ chức vào tối thứ 7 cuối cùng của mỗi tháng tại Phố chuyên doanh ẩm thực Nguyễn Du. Tính đến nay, Chạm cùng BTC Orange đã tổ chức được ba đêm nhạc thành công và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người dân tại địa bàn Hà Tĩnh. Sau khi diễn ra đêm nhạc thứ 2, Chạm cùng BTC Orange đã đến gặp, thăm hỏi và hỗ trợ 2 trường hợp nạn nhân chất độc da cam tại Hà Tĩnh. 

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều người dân trên địa bàn Hà Tĩnh

Đây không chỉ là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nó còn lan tỏa tình yêu thương giữa người với người. Chạm và dự án âm nhạc thiện nguyện Orange hứa hẹn sẽ mang đến những đêm nhạc hấp dẫn cho người xem để có thể nhân rộng nghĩa cử cao đẹp này, từ đó giúp đỡ những nạn nhân của chất độc da cam tại địa bàn Hà Tĩnh.  

BTC Orange

You may also like...