CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TOẠ ĐÀM NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHO GIÁO VIÊN TRẺ

Chiều ngày 03/11/2023, được sự chỉ đạo của BCH Đoàn Khối CQ&DN Tỉnh, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh cùng với sự cho phép của BGH nhà trường, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công buổi tọa đàm hướng tới Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ”. Buổi tọa đàm vinh dự có sự tham dự của thầy Lê Phi Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy, cô giáo trẻ trong Chi đoàn Giáo viên trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi, ý nghĩa với nhiều ý kiến trao đổi của các đồng chí ĐVTN trong chi đoàn. Bên cạnh các vấn đề chuyên môn sâu ở từng bộ môn cụ thể, việc nâng cao kĩ năng công nghệ thông tin, áp dụng vào thực tiễn dạy học cùng với vấn đề trau dồi năng lực ngoại ngữ là những nội dung được các giáo viên trẻ trong chi đoàn hết sức quan tâm.

Đồng chí Phan Thị Minh Hồng – Bí thư Chi đoàn khai mạc buổi tọa đàm
Đồng chí Hoàng Thị Hải Yến trình bày báo cáo tại buổi tọa đàm
Đồng chí Phan Văn Đức Nhật trình bày báo cáo tại buổi tọa đàm
Các đồng chí ĐVTN trong chi đoàn thực hành cài đặt và sử dụng phần mềm học tiếng Anh

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí giáo viên trẻ đã được lắng nghe, thảo luận những vấn đề liên quan đến cập nhật kiến thức về các phần mềm, trang web,… hỗ trợ quá trình dạy học phát triển năng lực cho học sinh, giúp giáo viên quản lí lớp học một cách chuyên nghiệp và hiệu quả thông qua bài báo cáo của đồng chí Hoàng Thị Hải Yến. Buổi tọa đàm cũng đã được lắng nghe nhiều chia sẻ bổ ích, thú vị của đồng chí Phan Văn Đức Nhật về các phần mềm học tiếng Anh phù hợp cho giáo viên. Đồng chí đã chỉ ra những ưu, nhược điểm của từng phần mềm và có hướng dẫn cụ thể để các đồng chí ĐVTN trong chi đoàn thực hành cài đặt và sử dụng. Tại buổi tọa đàm, các đồng chí giáo viên trẻ còn được lắng nghe những chia sẻ hết sức tâm huyết, gần gũi của thầy Lê Phi Hùng, Phó Hiệu trường nhà trường.

Thầy Lê Phi Hùng – Phó Hiệu trường nhà trường phát biểu trong buổi tọa đàm
Các đồng chí trong chi đoàn thảo luận, chia sẻ ý kiến trong buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm “Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ” của Chi đoàn Giáo viên trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp và đưa lại nhiều giáo trị thiết thực cho ĐVTN trong chi đoàn. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Chi đoàn sẽ tiếp tục có những hoạt động bổ ích, ý nghĩa, góp phần bồi dưỡng, nâng cao năng lực giảng dạy cũng như giúp các đồng chí giáo viên trẻ thêm yêu nghề, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Minh Hồng – Ban Truyền thông Đoàn trường

You may also like...