CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT DƯỚI CỜ “TƯ DUY TÍCH CỰC ĐỂ THAY ĐỔI BẢN THÂN”

Sáng ngày 28/11/2022, Ban tư vấn tâm lý trường THPT Chuyên Hà Tĩnh kết hợp với hai chi đoàn 12 Toán 1 và 12 Sinh đã tổ chức thành công chuyên đề sinh hoạt dưới cờ “Tư duy tích cực để thay đổi bản thân”. Nhận thấy tầm quan trọng của việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, Ban tư vấn tâm lý, cùng sự chỉ đạo và hướng dẫn của BGH, BCH Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, thực hiện chuyên đề này nhằm nâng cao hiểu biết của các em học sinh về khái niệm, thực trạng, giải pháp, hướng phát triển của tư duy tích cực trong việc giải quyết những vấn đề của cuộc sống.

Hình ảnh về buổi chuyên đề

Chuyên đề “Tư duy tích cực để thay đổi bản thân” mở đầu ấn tượng với tiểu phẩm “Nhật kí của Trang”. Từ tiểu phẩm trên, báo cáo viên Trịnh Thị Thuỷ – thành viên của Ban tư vấn tâm lý trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã phân tích và khái quát nên khái niệm, biểu hiện của tư duy tích cực. Qua phần chia sẻ, giao lưu thú vị của báo cáo viên, các em học sinh được tiếp cận vấn đề dưới góc nhìn nhiều chiều, dễ hiểu.

Một số hình ảnh về tiểu phẩm “Nhật kí của Trang”
Báo cáo viên Trịnh Thị Thuỷ giao lưu cùng học sinh

Chuyên đề khép lại với tiết mục văn nghệ được đầu tư đến từ chi đoàn 12 Sinh và 12 Toán 1. Hi vọng rằng trong tương lai Ban tư vấn tâm lý trường THPT Chuyên Hà Tĩnh sẽ tiếp tục xây dựng nhiều chuyên đề chất lượng để góp phần phát triển và rèn luyện kĩ năng mềm cho học sinh.

Tiết mục văn nghệ khép lại chuyên đề

Ban truyền thông Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

You may also like...