ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH CHÚ TRỌNG HOẠT ĐỘNG CLB TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN

Nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tạo môi trường thực hành tiếng Anh tích cực cho giáo viên, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đẩy mạnh hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho Giáo viên (ECT – English Club for Teachers).

Buổi lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh cho giáo viên 10/2021

Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho giáo viên được thành lập vào tháng 10 năm 2021 với mục đích phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cho các giáo viên trong chi đoàn, các kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm, thảo luận, tranh luận. Qua đó, câu lạc bộ tạo môi trường thực hành tiếng Anh để giáo viên có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, thể hiện những hiểu biết, tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề về các vấn đề trong giáo dục và đời sống.

Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho giáo viên trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã thu hút sự tham gia của các cán bộ giáo viên, nhân viên Chi đoàn Giáo viên có nguyện vọng học hỏi và rèn luyện khả năng Tiếng Anh.

Hình ảnh từ buổi sinh hoạt của câu lạc bộ ECT

Câu lạc bộ duy trì đều đặn việc sinh hoạt mỗi tuần 1 buổi theo chủ điểm đa dạng và bổ ích, các thành viên tham gia học tập, trao đổi và thảo luận các bài học một cách sáng tạo và sôi nổi qua sự điều hành của 2 đ/c giáo viên Tiếng anh thuộc Chi đoàn Giáo viên nhà trường. Qua đó, tạo sân chơi, diễn đàn đề cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên nâng cao trình độ ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp. Thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục duy trì và đa dạng hóa cách thức sinh hoạt, mở rộng và thu hút đông đảo thành viên tham gia.

Các thành viên hào hứng, tự tin tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ

CLB Tiếng Anh dành cho GV đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thế hệ đoàn viên thanh niên, giáo viên trẻ trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, thể hiện tinh thần đổi mới, sẵn sàng nhập cuộc với thời đại để đáp ứng với yêu cầu cao của nền giáo dục thời kì mới. Mỗi đoàn viên thanh niên Câu lạc bộ quyết tâm là một tấm gương tự học và sáng tạo, truyền cảm hứng tới các thế hệ học sinh đang ngày càng xuất sắc và toàn diện của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Bài: Thái Thanh Thanh

You may also like...