NGOẠI KHÓA “TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM”

NGOẠI KHÓA

“TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM”

TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

 

       Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường, Chi đoàn 10 Pháp đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa “Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm” vào giờ chào cờ đầu tuần ngày 27/02/2017.

        Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền thuộc dự án “Các biện pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho học sinh khi ăn quà vặt” tham dự cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết vấn đề thực tiễn” của hai tác giả Phạm Khánh Linh và Đậu Nam Phương, Chi đoàn 10Pháp.

         Mở đầu chương trình là tiểu phẩm “Cái miệng làm tội cái thân” vừa hài hước vừa sâu sắc của các diễn viên không chuyên đến từ chi đoàn 10 Pháp như là một lời cảnh tỉnh đối với thói quen ăn quà vặt không an toàn của học sinh. Tiếp theo là bài thuyết trình về vấn đề thực phẩm bẩn hiện nay. Ở phần cuối của chương trình, trò chơi ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG của Ban tổ chức đưa ra với các phần quà hấp dẫn đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh, khiến cho không khí của buổi ngoại khóa rất sôi nổi, hào hứng. Các bạn học sinh đã có cơ hội thể hiện sự hiểu biết cũng như gia tăng kiến thức của bản thân khi trả lời các câu hỏi về vệ sinh an toàn thực phẩm.

          Buổi ngoại khóa đã góp phần nâng cao nhận thức của học sinh toàn trường về vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay. Qua đây, mỗi bạn học sinh đã có thêm những hiểu biết đúng đắn về Vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ chính mình, gia đình và xã hội.

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Tin bài: Khánh Linh – Nam Phương. Ảnh: Hoài Bảo.

You may also like...