NHIỀU ĐƠN VỊ ĐẾN CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY 20 – 11

NHIỀU ĐƠN VỊ ĐẾN CHÚC MỪNG

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH NHÂN NGÀY 20 – 11

* Chiều ngày 18/11/2016 đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến tặng lẵng hoa và chúc mừng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đặng Quốc Vinh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phan Cao Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Trần Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, Tỉnh ủy viên, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và nhiều đại diện các ban, ngành ở tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ tỉnh.

Chúc mừng tập thể lãnh đạo, thầy giáo, cô giáo Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường trong những năm qua đã góp phần tích cực trong việc dạy chữ, rèn người, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự phát triển KT-XH của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, không ngừng trau dồi kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và lòng tâm huyết với nghề. Đồng thời xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức trong nhà trường để các em học sinh của nhà trường trở thành những công dân tốt, đóng góp nhiều mặt cho quê hương, đất nước.

tinh-uy-chuc-mung

cac-ban-chuc-mung

* Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Đại tá Trần Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đến chúc mừng nhà trường. Đồng thời nhà trường cũng nhận được sự chúc mừng từ đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh do đồng chí Hà Văn Trọng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh dẫn đầu đến thăm trường.

qs-tp-chuc-mung

* Đoàn đại biểu của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh gồm các đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối, đồng chí Hà Thị Sâm, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối, Chánh văn phòng cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường.

dang-uy-khoi

* Đoàn đại biểu của Sở Y tế Hà Tĩnh gồm các đồng chí Trần Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Đình Thiện, Chánh Văn phòng Sở Y tế đến tặng hoặc hoa và chúc mừng nhà trường nhân ngày 20-11.

15134819_197347070723028_4181980348016360603_n