RỘN RÀNG CHUYÊN ĐỀ “SẮC XUÂN” ĐÓN CHÀO NĂM MỚI GIÁP THÌN CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

Mùa Xuân là mùa khởi đầu của một năm, là nàng thơ của đất trời, mùa Xuân luôn gợi trong lòng người thật nhiều xao xuyến, yêu thương. Và để đón chào Xuân Giáp Thìn 2024 năm nay, sáng ngày 19/02/2024, thầy trò trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công buổi chuyên đề chào năm mới mang tên “Sắc Xuân” trong không khí sôi nổi, hân hoan. Chương trình do liên minh chi đoàn 11 Tin – 10 Địa và CLB Shine phối hợp thực hiện dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo các quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Với các tiết mục nhảy “Như hoa mùa xuân”, múa “Ca trù hồng hồng tuyết tuyết – Mộng chiều xuân – Tết ổn rồi” và tiết mục hát “Thì thầm mùa xuân”, chuyên đề đã mang đến không khí Xuân mới đầy rộn ràng, háo hức. Bên cạnh đó, thông qua việc phỏng vấn các bạn học sinh của nhà trường cũng như đưa ra các câu đố dân gian đặc sắc, chương trình đã gợi nhắc lại những đặc trưng truyền thống của Tết Nguyên đán. Đồng thời, tạo cơ hội để các bạn chia sẻ về những hoạt động mình đã trải nghiệm trong dịp Tết đến, Xuân về. Đặc biệt, “Sắc Xuân” sinh động, rực rỡ đã được tái hiện qua phần trình diễn áo dài hết sức duyên dáng và đặc sắc của các bạn học sinh. Đó là sắc thắm của hoa đào miền Bắc, hay những bông mai vàng rực rỡ miền Nam, là cờ hoa trang hoàng rực rỡ phố phường hay là màu xanh của bánh chưng bánh tét,…

Cũng trong chương trình, thay mặt BGH nhà trường, NGƯT Nguyễn Thị Mỹ Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các bạn học sinh và toàn thể các thầy cô giáo lời chúc mừng năm mới. Đồng thời, BGH cũng bày tỏ mong muốn trong năm 2024, tập thể nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa, phát huy những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

NGƯT Nguyễn Thị Mỹ Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới

Chuyền đề “Sắc Xuân” 2024 là lời chào năm mới đầy hân hoan, hứng khởi của thầy trò Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Hi vọng rằng, trong năm mới này, các bạn học sinh và các thầy cô giáo sẽ luôn an khang, thịnh vượng; tập thể trường THPT Chuyên Hà Tĩnh sẽ luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, yêu thương, cùng nhau gặt hái được thật nhiều thành tích hơn nữa trong dạy học và rèn luyện.

You may also like...