CUỘC THI TÌM  KIẾM TÀI NĂNG THUYẾT TRÌNH 2018 TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH – Master Presenter Quý I

Master Presenter 

CUỘC THI TÌM  KIẾM TÀI NĂNG THUYẾT TRÌNH 2018 – QUÝ I

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH 

       Master Presenter  quý đầu tiên với chủ đề “ Hướng dẫn viên du lịch” sau  vòng đơn, vòng thuyết trình sơ khảo, vòng chung khảo, đồng thời nhận được sự giúp đỡ, góp ý của giáo viên cũng như các học sinh của trường, dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn Thanh niên Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, sáng ngày 18/12/2017 đã diễn ra vòng chung kết quý I.  Tham dự chương trình có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường, các thầy giáo cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.

Cuộc thi Master Presenter là cuộc thi giúp bạn thể hiện những hiểu biết và quan điểm của mình. Đồng thời, qua đó bạn sẽ phát triển các kĩ năng như: xây dựng kế hoạch, tìm hiểu và thu nhập thông tin, thuyết trình trước mọi người… Không chỉ vậy, khi đến với cuộc thi bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia đào tạo, bồi dưỡng, giúp đỡ để nâng cao các kĩ năng thuyết trình của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi chung kết quý diễn ra vào tiết chào cờ sáng ngày 18/12/2017:

Hồ Thị Lam Luyến ( 10P)

 Nguyễn Thị Thảo Trang ( 10V)

Ngô Hà Khánh Vy ( 10V) 

 Hồ Thị Quỳnh Mai  ( 10H) 

Nguyễn Thị Cẩm Ly ( 11SĐ) 

Cô Nguyễn Thị Mỹ Bình – phó hiệu trưởng nhà trường cùng với các thành viên Ban giám khảo

Đặc biệt, phần cuối chương trình, cô Nguyễn Thị Mỹ Bình – phó hiệu trưởng nhà trường đã có những lời nhận xét và góp ý chân thành đến mỗi thí sinh. Qua đó các thí sinh và các bạn học sinh có thể rút kinh nghiệm để cải thiện kĩ năng và chuẩn bị tốt hơn cho những cuộc thi tiếp theo.

Các thí sinh hồi hộp ngóng chờ kết quả 

Tất cả thí sinh đều xuất sắc, mỗi bạn đều mang đến cho cuộc thi điểm nhấn riêng, phong cách thuyết trình riêng đã hấp dẫn khán  giả cũng như thành phần ban giám khảo. Sự cố gắng và nỗ lực của các bạn đã thực sự khiến mọi người bất ngờ và bị cuốn theo những địa danh, điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam. Kết thúc cuộc thi, phần chiến thắng thuộc về bạn Nguyễn Thị Cẩm Ly 11SĐ. Với phong thái tự tin và cuốn hút, Cẩm Ly đã hoàn toàn thuyết phục được ban giám khảo trong hành trình chinh phục nét đẹp hoang sơ đến lạ kì của Đảo Ngọc Phú Quốc. Và không kém ấn tượng đó chính là Nguyễn Thị Thảo Trang 10V – người đã xuất sắc dành giải nhì với cuộc trải nghiệm nơi điểm đầu Tổ quốc – Hà Giang. Đạt được giải ba chính là ba bạn Hồ Thị Lam Luyến 10P với cuộc khám phá Bình Định; bạn Ngô Hà Khánh Vy 10V với một Đà Lạt lãng mạn, nên thơ; bạn Hồ Thị Quỳnh Mai 10H với thành phố du lịch – Hạ Long.

 Trao giải cho các thí sinh

Cuộc thi Master Presenter quý I đã kết thúc thành công rực rỡ với giải  nhất là suất học bổng Tiếng Anh ở trung tâm NewSpace trị giá 3.600.000 đồng,  giải nhì là suất học bổng toàn phần khóa học Guitar Nguyễn Ngọc trị giá 2.000.000 đồng. Cám ơn tất cả các bạn đã luôn quan tâm, và ủng hộ cuộc thi. Và mong rằng các bạn sẽ luôn luôn theo dõi, tham gia nhiều hơn nữa. Quý II sẽ được phát động trong thời gian sớm nhất!

 Cuối chương trình ban tổ chức cùng người thắng cuộc chụp ảnh lưu niệm

 

CHT NewTeam

You may also like...