Giải Tennis chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

Hòa chung không khí rộn ràng hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, ngày 29-30/10/2021, nhà trường tổ chức giải Tennis giữa cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh và cựu học sinh qua các thời kỳ. Giải đấu đã diễn ra rất sôi nổi, với những màn thi đấu đẹp mắt và ấn tượng.

Giải lần này có sự hội tụ của 13 cặp đấu, với 26 vận động viên, giải đấu là cơ hội để giao lưu giữa cán bộ, giáo viên trong trường với học sinh, phụ huynh. Đồng thời, đây cũng là dịp để rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Mặc dù chỉ là những tay vợt nghiệp dư, nhưng các vận động viên đều thi đấu hết mình. Những pha giao bóng mạnh mẽ, những đường trả bóng tinh tế, những pha lob bóng điệu nghệ, những cú smart dứt khoát,… đã làm nên các trận cầu đầy kịch tính, thu hút được sự cổ vũ, tán thưởng của khán giả. Giải đấu cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường sắp tới.

BTC trao giải cho các VĐV

Giải đấu Tennis chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc như sau:

 • Giải Nhất: Dương Tuấn Anh
  Nguyễn Ngọc Đức
 • Giải Nhì: Lê Việt Hoàng
  Lê Đức Nghĩa
 • Đồng giải Ba: Trương Văn Cường
  Nguyễn Minh Đức
  Nguyễn Đức Bảo Trung
  Võ Trọng Giáp

Sau đây là một số hình ảnh thi đấu của các VĐV:

BTC

You may also like...