Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp !

Sáng 24/11, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2018, với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, đoàn viên trong khối.

Mặc dù các đoàn viên là học sinh chưa đủ tuổi để đăng kí hiến máu tình nguyện, nhưng Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã kêu gọi các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo.

Thầy giáo Phan Khắc Nghệ – Phó hiệu trưởng THPT Chuyên Hà Tĩnh tham gia hiến máu trong đợt này

Các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tham gia hiến máu

Với tinh thần “giọt máu cho đi cuộc đời ở lại”, kết thúc “Ngày hội hiến máu tình nguyện” lần thứ 2 năm 2018, Ban Tổ chức đã thu được 195 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng.

Nụ cười tươi khi tham gia hiến máu của thầy giáo Nguyễn Quốc Trí

Với những nghĩa cử cao đẹp của các thầy cô trong lần hiến máu này đã góp phần giáo dục đạo đức, tinh thần tương thân tương ái, “sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình” tới các em học sinh trong nhà trường.

Nguồn Ảnh: Từ facebook các thầy cô

Thu Huyền