HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 25 THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 25 THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Vào tối ngày 14/11 vừa qua, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập trường và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

           Sau nhiều vòng sơ khảo, tuyển chọn, 17 tiết mục xuất sắc nhất của đêm diễn đã được tỏa sáng tại đêm chung kết. Rất nhiều những cung bậc cảm xúc, những tình cảm lắng đọng ngọt ngào và dư âm sâu xa đã để lại sau mỗi tiết mục.

4

           Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất cho tiết mục Dân ca ví dặm tự biên viết về mái trường Chuyên Hà Tĩnh của chi đoàn 10 Sử – Địa. Các tiết mục Những điều thầy chưa kể của chi đoàn 12 Văn, Bài ca người giáo viên nhân dân của chi đoàn 12 Văn, 11 Hóa, 10 Văn xếp giải Nhì, tiết mục Đất nước lời ru của chi đoàn 11 Pháp, Liên khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của chi đoàn 12 Sinh. Đến với hội diễn còn có các tiết mục của tập thể cán bộ giáo viên và chi đoàn giáo viên nhà trường.

img_2439

img_2433

img_2422

img_2442

Đây là một trong những hoạt động tri ân thầy cô giáo có ý nghĩa tinh thần rất to lớn của học sinh nhà trường. Hoạt động không những tạo ra không khí thi đua giữa các chi đoàn mà còn đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười và những xúc cảm khó quên trong lòng người xem…

Cẩm Hằng.

You may also like...