SÔI NỔI VÀ Ý NGHĨA DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC CHỦ NGHĨA YÊU NƯỚC CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2023, để thể hiện lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương để đem lại hòa bình, độc lập thống nhất cho đất nước; được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Hà Tĩnh tổ chức “Diễn đàn Giáo dục Chủ nghĩa yêu nước” Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam”.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '10 PHÁP'
Diễn đàn có sự tham gia của đông đảo CBGV, toàn thể Học sinh Nhà trường và khách mời đến từ BCHQS Thành Phố Hà Tĩnh

Tham dự Diễn đàn, về phía trường THPT Chuyên Hà Tĩnh,có thầy giáo Hoàng Bá Hùng  – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BGH, BCH Đoàn trường, các giáo viên chủ nhiệm và hơn 1100 đoàn viên thanh niên học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Về phía Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Hà Tĩnh, có Thiếu tá Dương Kim Quân, Chính trị viên phó – Kiêm Chủ nhiệm chính trị Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Tại diễn đàn, Thiếu tá Dương Kim Quân đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa với thầy trò Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Đồng chí đã cung cấp những kiến thức chi tiết về lịch sử thành lập, phát triển của Quân đội Nhân dân Việt Nam; gợi nhắc những chiến công hào hùng, những đóng góp quan trọng của quân đội ta trong lịch sử dựng nước, giữ nước. Qua đó, góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, ý chí nỗ lực phấn đấu và cống hiến cho công cuộc dựng xây nước nhà cho các bạn ĐVTN, học sinh nhà trường.

BGH và đại diện Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng ngày 22/12 tới thiếu tá Dương Kim Quân

Hòa chung không khí kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam – ngày hội quốc phòng toàn dân và để làm sống lại những giây phút hào hùng trong lịch sử đấu tranh bảo vệ tổ quốc của cha anh đi trước, chi đoàn 10 Sử và 11 Lý đã dàn dựng và biểu diễn hoạt cảnh “Ký ức tháng 4 – Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh”.  Trong chương trình, liên minh hai chi đoàn còn mang đến tiết mục nhảy “Việt Nam tôi” với âm điệu sôi nổi, ca từ ý nghĩa, gửi gắm trong đó ước mơ và khát vọng vun đắp một đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết '山 NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM QUANG VINH MUԔN NĂM TĨNH ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN Diễn Đàn GIÁO DUC CHỦ NGHĨA YÊU NƯỚC NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN NVIỆT NAM (22/12/1944- 22/12/2023) Tình, ngày tháng năm 2023'
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết '1 ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH Diễn Đàn GIÁO DỤC CHỦ NGHĨA YÊU NƯỚC NIỆM 79 NĂM NGÀY HANH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 2,1944 22/12/2023) Tình, ngày 18 tháng 12 năm 202'
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản cho biết '山 NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM QUANG VINH MUԔN NĂM ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH Diễn Đàn GIÁO DỤC CHỦ NGHĨA YÊU NƯỚC NIỆM NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/1944 22/12/2023 Hà Tình, ngày 18 tháng 12 năm 2023'
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản cho biết '山 NƯỚC CỘNG HFA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂH NĂH! TĨNH ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN Diễn Oàn GIÁO DỤC CHỦ NGHĨA YEU NƯỚC NIỆM NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN NHÂN ÂNVIÊ NAM (22/12/1944 22/12/2023) Hà Tình, ngày 8tháng năm 2023'
Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ….

Diễn Đàn Giáo dục Chủ nghĩa yêu nước “Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Noi gương tinh thần bất khuất của các lớp thế hệ chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, Đoàn viên thanh niên Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh sẽ luôn ra sức luyện rèn để trở thành những người có ích cho xã hội, góp sức xây dựng quê hương, viết tiếp những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

–Ban truyền thông Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh–