SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức chuỗi hoạt động sôi nổi nhằm đem lại những món quà tinh thần ý nghĩa cho các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

Xác định chuyên môn là hoạt động nòng cốt của trường, nhằm đẩy mạnh việc thực hiện phong trào thi đuaDạy tốt – Học tốt và nâng cao chất lượng giáo dục, nhân dịp này Công đoàn trường phát động tổ chức thao giảng với sự tham gia sôi nổi, tích cực của các tổ chuyên môn. Những giờ dạy của cô Quỳnh Hương (môn Toán), cô Minh Hồng (môn Ngữ văn), cô Quỳnh Giang (môn tiếng Anh) đã thể hiện sự sáng tạo, chuẩn bị chu đáo, công phu, nỗ lực trong đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh. Các tiết học diễn ra sôi nổi, khơi dậy sự hứng thú, tinh thần chủ động sáng tạo của người học, đem lại hiệu quả học tập cao. Đây cũng là dịp để giáo viên học hỏi, nâng cao hiểu biết, trao đổi kinh nghiệm, đổi mới phương pháp dạy học, khai thác, sử dụng hiệu quả các phương tiện, ứng dụng công nghệ thông tin linh hoạt, phù hợp, thích ứng với chương trình GDPT 2018 nhằm phát triển năng lực, phẩm chất người học.

Giờ thao giảng môn Tiếng Anh do cô giáo Quỳnh Giang thực hiện
Giờ thao giảng môn Ngữ văn do cô Minh Hồng thực hiện
Đại diện BGH và tổ Toán tặng hoa cô Quỳnh Hương sau giờ dạy thao giảng

Song song với các hoạt động chuyên môn, phía Đoàn trường cũng đóng góp những hoạt động thể thao sôi nổi chào mừng ngày 20 – 10. Giải Bóng đá nam U18 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh lần thứ IV khởi tranh từ ngày 11/9 với 17 đội bóng, trải qua 26 cuộc tranh tài gay cấn nhưng đầy cảm xúc, trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 19/10 vừa rồi với chiến thắng thuộc về tập thể lớp 12 Lý. Giải bóng đá đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp nâng cao sức khỏe và động viên phong trào rèn luyện thể trong trường học. Qua đó cũng tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần tạo không khí tích cực vui tươi chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam.

Đội 12 Lý hân hoan đón nhận cúp vô địch
Đại diện BGH nhà trường và Đại diện Đoàn trường trap Huy chương Bạc cho đội 11T2
Đồng chí Trần Hồng Quân trao giải cá nhân xuất sắc cho các cầu thủ

Cũng nhân dịp này, Ban Nữ công phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm cho nữ cán bộ, viên chức tại Khu du lịch Thung Nham – Ninh Bình. Hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo nữ cán bộ nhà trường với nhiều trải nghiệm thú vị, mang lại phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Đây cũng là dịp chị em có thêm thời gian để vui chơi, gặp gỡ, thấu hiểu, gắn kết với nhau, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống. Hoạt động ý nghĩa này góp phần động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say của các nữ công đoàn viên, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.

Đoàn tham quan dã ngoại tại Thung Nham – Ninh Bình
Đoàn tham quan dã ngoại tại Thung Nham – Ninh Bình
Đoàn tham quan dã ngoại tại Thung Nham – Ninh Bình

Những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò, những đóng góp của nữ cán bộ viên chức, tạo bầu không khí phấn khởi để nữ công đoàn viên tiếp tục phấn đấu thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

You may also like...