THPT CHUYÊN HÀ TĨNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

THPT CHUYÊN HÀ TĨNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH

CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Nhân dịp đầu xuân năm mới – xuân Kỷ Hợi 2019, sáng thứ 4 ngày 30/1/2019 vừa qua, ngân hàng TMCP ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam đã trao 20 suất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường.

Ngoài ra, Hội chữ thập đỏ trường, các cán bộ giáo viên trong trường trao 15 suất quà, Câu lạc bộ thiện nguyện – Chạm của trường cũng trao 10 suất quà cho các em học sinh.

Như vậy, với 45  suất quà mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng hi vọng có thể góp phần mang đến cho các em học sinh khó khăn trong cuộc sống một cái Tết ấm no hơn, trọn vẹn hơn.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận tấm lòng hảo tâm của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, cán bộ, thầy cô, học sinh và các mạnh thường quân.