TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH QUYÊN GÓP GIÚP ĐỠ CỰU HỌC SINH

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH QUYÊN GÓP

GIÚP ĐỠ CỰU HỌC SINH

Với tinh thần tương thân tương ái, trong tiết Chào cờ sáng thứ 2 ngày 7/10/2019 vừa qua, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức quyên góp từ cán bộ, giáo viên và học sinh để giúp đỡ cựu học sinh Hồ Thị Hiền. Chị Hồ Thị Hiền là cựu học sinh chuyên Văn khoá 2 của nhà trường, hiện đang bị bệnh rất nặng do virut xâm nhập vào tim, phổi và đang cấp cứu tại  Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, phải hỗ trợ bằng đặt máy ECMO (thiết bị tim phổi nhân tạo). Các cán bộ, giáo viên nhà trường đã quyên góp được số tiền 12.350.000 đồng, các em học sinh trong toàn trường đã quyên góp được hơn 20.385.000 đồng và tổng số tiền quyên góp được là 32.735.000 đồng.

Đây là một nghĩa cử rất cao đẹp của cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Công đoàn và Đoàn trường đã chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được đến gia đình chị Hồ Thị Hiền để chia sẻ và hỗ trợ thêm phần kinh phí giúp chị vượt qua giai đoạn hiểm nghèo này. Hiện nay nhà trường vẫn đang tiếp tục kêu gọi với truyền thống nhân ái, đồng cảm, sẻ chia, quan tâm ủng hộ, lan tỏa yêu thương từ mọi người có thể giúp đỡ thêm cho chị Hiền. Mọi sự ủng hộ có thể liên hệ với cô Võ Thị Kim Chung – đại diện Công đoàn và thầy Nguyễn Văn Hiệu – Bí thư Đoàn trường.

Sau đây là một số Hình ảnh:

Hình ảnh chụp tại Bệnh viện nơi chị Hồ Thị Hiền đang điều trị.

Học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ chị Hồ Thu Hiền trong giờ chào cờ

Thùng quyên góp đặt tại Văn phòng nhà trường.