VÌ TIẾNG CƯỜI TRẺ THƠ 2019

“Vì Tiếng Cười Trẻ Thơ” là một hoạt động thường niên của CLB CHẠM – Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh kết hợp với Đội SVTN Đồng Hương Nghệ An – Hà Tĩnh của Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Hoạt động thiện nguyện này gắn kết các em sinh viên, học sinh có tinh thần tương thân tương ái lại với nhau, cùng nhau giúp các em trong làng trẻ SOS Hà Tĩnh có một buổi tối vui, ý nghĩa, đầy ắp tình yêu thương.

Trải qua hơn 2 giờ đồng hồ, chương trình “Vì Tiếng Cười Trẻ Thơ 2019” đã mang lại những tiếng cười thực sự tới các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trong làng trẻ. Ngoài hoạt động vui chơi văn nghệ, các em học sinh và sinh viên cũng đã trao đến các bạn nhỏ những món quà Tết với tổng số tiền là 15 triệu đồng, với hi vọng một cái Tết bình an, hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, các bạn học sinh, sinh viên đã giúp các em có một buổi tối tràn đầy cảm xúc.