CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT THÂN MẬT NHÀ GIÁO ƯU TÚ NGUYỄN CÔNG HOÀN – BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã đi qua hơn 32 mùa hoa, để có thể khẳng định vị trí dẫn đầu trong hệ thống các trường chuyên trong cả nước, có công lao đóng góp của bao thế hệ thầy cô giáo. Trong số đó, có một người lái đò thầm lặng đã gắn bó thuỷ chung với Chuyên Hà Tĩnh suốt 31 năm, từ những ngày đầu khai sơn phá thạch, sau đó trở thành thuyền trưởng đem Chuyên cập những bến bờ thành công, đó chính là Nhà giáo ưu tú Nguyễn Công Hoàn. Trân trọng những đóng góp và mong muốn bày tỏ lòng tri ân tới NGƯT Nguyễn Công Hoàn, vào chiều ngày 18/12/2023, Trường, Công đoàn, Hội phụ huynh, Cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Gặp mặt thân mật Nhà giáo ưu tú Nguyễn Công Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ”.

Buổi Gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, nống ấm, tươi vui

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Hà Tĩnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Thường trực Công đoàn Ngành, Trưởng – Phó phòng và tương đương thuộc Sở GDĐT Hà Tĩnh; đại diện BGH các trường THPT trên địa bàn tỉnh; đại diện các thế hệ cựu học sinh, cùng đại diện dâu rể, ban đại diện cha mẹ học sinh và các đại diện các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với thông điệp tự hào và tri ân người giáo viên nhân dân do các thế hệ giáo viên và học sinh Nhà trường thể hiện. Tiếp theo là phim tư liệu mang tên NGƯT Nguyễn Công Hoàn Những tin yêu còn mãi”.  Đây là món quà đặc biệt do giáo viên và học sinh Nhà trường thực hiện với tất cả sự kính yêu gửi đến Thầy. Thước phim ghi lại những khoảnh khắc xúc động, tái hiện hành trình thầy giáo trẻ tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học Sư Phạm Vinh từng bước trở thành vị Hiệu trưởng đáng kính đưa trường THPT Chuyên Hà Tĩnh chạm tới đỉnh cao tri thức.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Trong không khí ấm áp, nghĩa tình của buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng Hoàng Bá Hùng đã đại diện hội đồng sư phạm nhà trường có đôi lời phát biểu đầy xúc động, ghi nhận những công lao đóng góp của Nhà giáo ưu tú Nguyễn Công Hoàn với mái trường Chuyên Hà Tĩnh. Đáp lại nghĩa tình của các đồng nghiệp, NGƯT Nguyễn Công Hoàn đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về những năm tháng gắn bó với Trường và gửi gắm mong muốn về sự phát triển của trường trong tương lai.

Thầy Hoàng Bá Hùng – tân Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia tay
NGƯT Nguyễn Công Hoàn
Trích bài phát biểu của thầy Hoàng Bá Hùng – tân hiệu trưởng Nhà trường tại Chương trình
NGƯT Nguyễn Công Hoàn bày tỏ những cảm xúc của mình

Cũng tại Buổi gặp mặt, Lãnh đạo tỉnh, Thành phố, Sở Giáo dục & Đào tạo, đại diện các trường THPT trên địa bàn tỉnh, đại diện các thế hệ cựu HS, đại diện Phụ huynh và Hội đồng sư phạm Nhà trường, cùng gia đình, người thân đã gửi tặng tới NGƯT Nguyễn Công Hoàn những bó hoa tươi thắm.

Lãnh đạo Tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa kèm món quà tới NGƯT Nguyễn Công Hoàn
Lãnh đạo Thành phố Hà Tĩnh tặng hoa NGƯT Nguyễn Công Hoàn
Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh và thường trực Công đoàn Ngành tặng hoa cho NGƯT Nguyễn Công Hoàn
Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa NGƯT Nguyễn Công Hoàn
Đảng ủy, BGH, Công Đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường tặng hoa và món quà đặc biệt tới NGƯT Nguyễn Công Hoàn
Đại diện BGH các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa NGƯT Nguyễn Công Hoàn
Đại diện các thế hệ cựu học sinh Nhà trường tặng hoa NGƯT Nguyễn Công Hoàn
Đại diện Hội phụ huynh Nhà trường tặng hoa chia tay NGƯT Nguyễn Công Hoàn
Gia đình, người thân tặng hoa NGƯT Nguyễn Công Hoàn

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm, thân mật, vui tươi, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi người tham gia về sự gắn kết, trọn vẹn, nghĩa tình của đại gia đình Chuyên Hà Tĩnh. Dẫu hành trình của NGƯT Nguyễn Công Hoàn tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã dừng lại, nhưng những gì mà Thầy để lại, sẽ vẫn khơi dậy khát vọng, cảm hứng cho các thế hệ mai sau tiếp tục sáng tạo, cống hiến để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để Chuyên Hà Tĩnh thực sự là trung tâm giáo dục chất lượng cao của giáo dục Hà Tĩnh xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà. Kính chúc NGƯT Nguyễn Công Hoàn sức khỏe dồi dào, trí tuệ mẫn tiệp, năng lượng phong phú, để tiếp tục là người truyền cảm hứng cho thế hệ sau, gắn bó và tiếp tục giúp đỡ nhà trường trong nhiều hoạt động giáo dục trong tương lai.

–Ban Truyền thông trường THPT Chuyên Hà Tĩnh–

You may also like...